Ý tưởng thiết kế email mang lại kết quả cao

Nhìn bề ngoài, email hoạt động giống như một sự quyến rũ. Email đã tồn tại lâu hơn các kênh nội dung cạnh tranh từ thập kỷ này sang thập kỷ tiếp theo. Mọi thế hệ đều dựa vào nó.

Và, bởi vì email trung bình mang lại ROI trên 4200% , nên có một con đường để ngân hàng trên đó. Đó là lý do tại sao chín trong số mười nhà tiếp thị có kế hoạch chi tiêu nhiều hơn cho các nỗ lực tiếp thị qua email của họ.

Vấn đề? Năm mươi ba phần trăm các nhà tiếp thị cần hơn hai tuần để tạo ra một thiết kế email. Đến khi hoàn thành, họ bỏ lỡ những cơ hội nhất quán để kết nối với khán giả của mình. Chủ doanh nghiệp và những người hối hả DIY không có nhiều chỗ trong lịch trình của họ.

Tuy nhiên, có một tin vui: Duyệt qua mười ý tưởng thiết kế email này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo ra một ý tưởng mang lại kết quả.

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ đề cập đến:

Thiết kế email là gì
10 ý tưởng thiết kế email
Các phương pháp thiết kế email tốt nhất
Cách tạo một email hấp dẫn một cách nhanh chóng
Bắt đầu nào.

Thiết kế Email là gì?
Email bán lẻ “kiến thức cơ bản về mùa xuân và mùa hè” với nhiều góc độ khác nhau của giày bốt màu nâu, quần dài, thắt lưng nâu, kính râm, áo sơ mi trắng và đồng hồ màu nâu với tiêu đề “Hãy quay lại khái niệm cơ bản” trên nền trắng
Tạo mẫu này của riêng bạn với Tạo .
Có hai cách để xác định thiết kế email là gì:

Thiết kế email được tạo ra với mục đích hoàn thành mục tiêu mà bạn đặt ra.
Thiết kế email là thực hành định hình cách bố cục email trông như thế nào.
Thiết kế email của bạn phải phù hợp với chiến lược nội dung của bạn một cách dễ dàng. Cách bạn đo lường mức độ thành công của thiết kế email phải phản ánh hiệu suất của nó so với KPI mà bạn đặt ra.

Vì sao vấn đề này? Thiết kế email âm thanh bổ sung thêm hiệu quả cho hiệu suất của kênh. Nhiều nhà tiếp thị hơn hai mươi phần trăm trải nghiệm mức độ tương tác cao hơn khi họ gửi email có thiết kế đẹp hơn.

Nếu không biết điều gì ngăn cách một thiết kế email chiến thắng với phần còn lại, email của bạn có thể bị trả lại và không bao giờ xuất hiện trong hộp thư đến của người nhận khác nữa.

Cuối cùng, bạn sẽ kìm hãm bản thân để đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo.

10 Ý tưởng Thiết kế Email
Khám phá mười ý tưởng thiết kế email này để truyền cảm hứng cho kiệt tác DIY tiếp theo của bạn:

 1. Mùa hè ngọt ngào
  Người phụ nữ tóc vàng giơ tay trong bộ quần áo mùa hè trên đầu hộp màu xám ghi “Mùa hè đến” và nút “mua ngay” màu trắng
  Tạo mẫu này của riêng bạn với Tạo .
  Khi không có đủ người nhớ bạn là ai, hãy đặt mục tiêu xây dựng nhận thức về thương hiệu của bạn bằng một thiết kế email như thế này kết hợp độc quyền với màu sắc thương hiệu chính thức của bạn .

Đưa biểu trưng của bạn vào đầu hoặc cuối để nhận diện thương hiệu ngay lập tức và để mọi người biết chính xác lý do tại sao họ nhận được email.

Những người nhận bối rối rất có thể sẽ nhấn vào nút Hủy đăng ký đáng sợ nhưng lại quá quen thuộc . Mục tiêu của tiếp thị qua email thành công là làm cho mọi người cảm thấy được kết nối và bị cuốn hút một cách tự nhiên vào các đề nghị của bạn.

Đầu tiên, hãy nhớ bao gồm nút CTA (kêu gọi hành động) như “Nhấp vào đây”, “Mua sắm ngay bây giờ” hoặc “Yêu cầu mã của bạn” để bán hàng trực tuyến ngay lập tức.

 1. Trích dẫn nhanh
  Mẫu tiếp thị qua email cho công ty nến với câu trích dẫn “Mùi hương duy nhất bạn cần trong ngôi nhà của mình. Mọi người luôn hỏi tôi lấy nó từ đâu” trên nền màu hồng nhã nhặn
  Tạo mẫu này của riêng bạn với Tạo .
  Không ai nói rằng email của bạn phải bận rộn để có hiệu quả. Phân biệt số lượng bản sao cần sử dụng để nhấn mạnh ưu đãi hoặc sản phẩm của bạn.

Chọn màu có ý nghĩa cho email và những màu có thể gợi lên kết quả tích cực trong nhân khẩu học của bạn, như tăng mức độ tương tác của người dùng, lòng trung thành của khách hàng, lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng.

Thêm nút CTA lớn đó và bạn đã sẵn sàng.

 1. Sắp có dấu hiệu bán
  Mẫu email bất động sản nhà mở với một nửa email hiển thị ảnh cắt dán của ngôi nhà và một nửa email chia sẻ chi tiết trên nền xám
  Tạo mẫu này của riêng bạn với Tạo .
  Không có cách nào hiệu quả hơn để tăng CTR (tỷ lệ nhấp) đó là nhúng ảnh ghép vào email của bạn. Và, ai mà không yêu thích những ngôi nhà mới nhất có sẵn để bán?

Hãy coi email của bạn giống như quảng cáo trực tuyến và làm cho nó để phiếu mua hàng của bạn không thể bị chuyển qua. Để sử dụng định dạng ảnh ghép này, chỉ cần nhấp vào Ảnh ghép trong Tạo và tìm bố cục phù hợp với bạn nhất.

 1. Yêu tất cả xung quanh
  Mẫu thiết kế email cho ngày lễ tình nhân với nền trong suốt của bữa ăn ngon và một hộp văn bản ở trên có thông tin chi tiết và các tùy chọn đặt chỗ
  Tạo mẫu này của riêng bạn với Tạo .
  Bất kể dịp nào — mùa, ngày lễ hay chương trình giảm giá chớp nhoáng — hãy làm cho nó có giá trị bằng một chương trình giảm giá, khuyến mại hoặc sự kiện có giới hạn thời gian hấp dẫn. Email này cũng bao gồm tất cả các nền tảng xã hội, giúp khách hàng quen dễ dàng theo dõi chúng trong tương lai.

Mẹo: Một trong những chìa khóa cho bất kỳ doanh nghiệp thàn

Reply