Ý tưởng sinh nhật cho người lớn tuổi

Sinh nhật chỉ diễn ra một lần mỗi năm, vì vậy bạn cũng có thể tổ chức sinh nhật theo phong cách riêng. Một cách để cho người thân yêu của bạn thấy bạn quan tâm như thế nào bằng một tấm thiệp chúc mừng chu đáo và đầy cá tính. Dưới đây là 10 ý tưởng thiệp sinh nhật người lớn đảm bảo sẽ mang lại nhiều cảm giác ấm áp và khó phai mờ.

Khi bạn là một đứa trẻ, mỗi sinh nhật là một việc lớn. Càng lớn và càng sáng, càng tốt! Nhưng khi chúng ta bước vào tuổi trưởng thành, việc tìm kiếm một tấm thiệp sinh nhật phù hợp với lứa tuổi hoàn hảo mà các phần bằng nhau sang trọng, hài hước và độc đáo có thể là một sự cân bằng khó khăn để đạt được.

Mặc dù việc mua một tấm thiệp sinh nhật làm sẵn là một trong những lựa chọn, nhưng một phương án khác là dành thời gian để tạo một tấm thiệp sinh nhật đại diện cho mối quan hệ của bạn. Hài hước, dễ thương, bắt mắt hay đa cảm, internet có vô vàn ý tưởng sẵn sàng cho bạn thử.

Dưới đây, chúng tôi giới thiệu cho bạn các mẫu thiết kế thiệp sinh nhật dành cho người lớn đã được chúng tôi tuyển chọn sẽ làm cho tấm thiệp sinh nhật của bạn đẹp như chính món quà

Bảng chữ cái tự làm
01 bảng chữ cái tự làm
Thiết kế theo Thiết kế Ăn lặp lại

Được ưa chuộng vì cảm giác cổ điển, bảng viết thư là một ý tưởng tuyệt vời để chuyển thể thành định dạng thiệp sinh nhật. Đơn giản, sáng sủa và được cá nhân hóa, một tấm thiệp lấy cảm hứng từ bảng chữ cái là một cách dễ dàng để tạo một tấm thiệp phù hợp với mọi lứa tuổi.

Khi tạo thẻ của bạn, hãy chọn màu phấn, phông chữ sans-serif rõ ràng và nét chữ bằng nhau giữa mỗi chữ cái, để mang lại cảm giác chân thực cho thẻ. Nếu bạn cảm thấy siêu xảo quyệt, bạn có thể chấm điểm một chút lớp nền bằng bìa cứng mà bạn sử dụng với những đường nét mảnh để bắt chước cảm giác được sử dụng trong bảng viết thư truyền thống.

Mẹo thiết kế: Điều chỉnh kerning giữa các chữ cái của bạn bằng cách sử dụng công cụ “Khoảng cách” trên thanh công cụ.

Thiệp sinh nhật lần thứ 13 của Green Dots
Sử dụng mẫu này
Chơi chữ
02 cách chơi chữ
Thiết kế bởi FinchandtheFallow, có sẵn trên Etsy.

Một bằng chứng tốt nghiệp đến tuổi trưởng thành là khả năng hiểu các phép chơi chữ của một người. Và còn cách nào tốt hơn để ăn mừng một năm nữa quanh mặt trời với nhiều tiếng cười?

Cho dù đó là một người bạn thích đồ ăn, thú cưng (hoặc cả hai), có rất nhiều trò đùa chơi chữ trên mạng (nếu bạn thiếu cảm hứng) mà bạn có thể sử dụng trên thiết kế thiệp sinh nhật của mình.

Thiệp sinh nhật quả trứng mát mẻ màu ngọc lam
Sử dụng mẫu này
Thư pháp
03 bức thư pháp
Thiết kế bởi Papier

Đối với người bạn luôn sang trọng một cách dễ dàng, hãy cho họ thấy rằng thiên hướng về phong cách của họ không được chú ý bằng những tấm thiệp sinh nhật thư pháp. Những tấm thiệp thư pháp vượt thời gian và kết hợp hoàn hảo với những hình ảnh minh họa bằng hoa.

Để đưa thiệp sinh nhật của bạn lên một tầm cao mới, bạn có thể thiết kế lời mời phù hợp với bó hoa yêu thích của người thân.

Thiệp sinh nhật lá màu be
Sử dụng mẫu này
Sử dụng hình ảnh yêu thích của bạn
04 hình ảnh yêu thích
Thiết kế bởi Papier

Sinh nhật là một lý do tuyệt vời để thực hiện một chuyến đi ngược dòng ký ức — đặc biệt nếu mối quan hệ của bạn đã đạt được một số bước tiến dài.

Tìm một vài hình ảnh yêu thích của bạn để kỷ niệm hành trình của bạn cho đến nay và biến chúng thành yếu tố trung tâm trong thiệp sinh nhật của bạn.

Khi chọn một hình ảnh để sử dụng, cũng hãy nghĩ đến việc chọn một số ít màu sắc và đánh giá xem chúng sẽ trông như thế nào cùng với hình ảnh bạn đã chọn. Chọn một bảng màu có cả sắc độ đậm và nhạt sẽ giúp hình ảnh của bạn nổi bật.

Blue Yellow Black Birthday Photo Collage
Sử dụng mẫu này
Giữ nó đơn giản
05 Giữ cho nó đơn giản
Thiết kế từ DIYS.com

Thông thường, những thiết kế đơn giản nhất là những thiết kế tốt nhất. Nếu bạn đã bỏ nhiệm vụ làm thiệp của mình đến phút cuối cùng, chúng tôi thích ý tưởng sử dụng văn bản đơn giản và gắn một ngọn nến thực tế vào thẻ.

Và cho điểm thưởng: Nó có thể được sử dụng cho bánh sau này. Xảo quyệt và thực dụng. Thiên tài.

San hô Màu hồng Màu xanh lá cây Sinh nhật Hình minh họa Sinh nhật Trẻ em Bài đăng trên Facebook
Sử dụng mẫu này
Màu nước
06 màu nước
Thiết kế bởi Clementine Creative

Một xu hướng thiết kế chủ yếu là sử dụng hình ảnh màu nước để tạo cảm giác mềm mại và thanh lịch. Vì tranh màu nước đã có từ hàng trăm năm trước nên các thiết kế màu nước cũng gợi lên cảm giác cổ điển và vượt thời gian.

Thiệp chúc mừng sinh nhật hoa trắng và hồng
Sử dụng mẫu này
Kết hợp các yếu tố 3D
07 yếu tố 3D
Thiết kế từ DIYS.com

Bất kể bạn bè hoặc người thân của bạn đang ở độ tuổi nào, vẫn có một điều gì đó thú vị về hàng thủ công, đó là: Pom-poms.

Chúng tôi yêu thích ý tưởng ở trên về việc sử dụng pom-poms giống như kem (tất nhiên là có thêm một chút kim tuyến để có độ đo tốt).

Thiệp sinh nhật kem màu hồng và xanh
Sử dụng mẫu này
Hình minh họa
08 hình minh họa
Thiết kế từ Etsy

Hình minh họa là một cách tuyệt vời để mang một chút vui tươi và cá tính vào một tấm thiệp sinh nhật.

Khi bạn tìm thấy hình minh họa ho

Reply