Ý tưởng kinh doanh trên youtube

Không còn nghi ngờ gì nữa, YouTube là một nền tảng mạnh mẽ dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Nhưng, những cách tốt nhất để tận dụng nó là gì? Chúng ta sẽ thảo luận về 20 ý tưởng sáng tạo mà bạn có thể bắt đầu trên YouTube. Đây là những Ý tưởng kinh doanh nhỏ tuyệt vời cho người mới bắt đầu .

YouTube với tư cách là một ngành vào năm 2022
Nội dung video trên YouTube đang ngày càng phổ biến như một nguồn giải trí và một cách kiếm tiền. Theo ước tính gần đây, các kênh YouTube có thể kiếm được trung bình khoảng 18 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem quảng cáo. Điều này có nghĩa là một Youtuber có thể kiếm được khoảng 3 đến 5 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem video, dựa trên tỷ lệ quảng cáo được xem thực sự.

Tại sao bạn nên cân nhắc việc bắt đầu kinh doanh trên YouTube
Bắt đầu kinh doanh trên YouTube có thể là một cách tuyệt vời để các chủ doanh nghiệp nhỏ quảng bá doanh nghiệp và phát triển cơ sở khách hàng của họ. Đây cũng có thể là một cách tuyệt vời để kết nối với khách hàng và chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống cá nhân. Dưới đây là 5 lý do để bắt đầu kinh doanh YouTube vào năm 2022.

Kết nối với khách hàng. Chia sẻ nội dung video từ tài khoản YouTube của bạn cho phép bạn đăng video cho khách hàng thấy bạn là ai và doanh nghiệp của bạn là gì.
Chia sẻ câu chuyện của bạn. Khách hàng muốn biết câu chuyện đằng sau một doanh nghiệp nhỏ và YouTube có thể là một cách tuyệt vời để kể câu chuyện đó.
Xây dựng lòng trung thành của khách hàng. Doanh nghiệp trên YouTube có thể giúp xây dựng lòng trung thành của khách hàng bằng cách cung cấp cho khách hàng cái nhìn bên trong về doanh nghiệp và chủ sở hữu của doanh nghiệp đó.
Quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của bạn. YouTube là một nền tảng tuyệt vời để quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Bạn có thể tạo video giới thiệu sản phẩm, video mở hộp, v.v.
Phát triển cơ sở khách hàng của bạn. Doanh nghiệp trên YouTube có thể giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng hơn và phát triển cơ sở khách hàng của mình.
Đọc thêm: Người dùng YouTube kiếm được bao nhiêu tiền?

Ý tưởng kinh doanh hàng đầu trên YouTube
Có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời bạn có thể thực hiện trên YouTube có khả năng thu hút nhiều người xem YouTube khi bạn tải video lên. Dưới đây là một số ý tưởng hàng đầu mà bạn có thể bắt đầu kinh doanh trên YouTube:

 1. Người tạo nội dung video
  Bạn sẽ chịu trách nhiệm tạo video giải trí và hấp dẫn thu hút sự chú ý của khán giả. Điều này có thể liên quan đến mọi thứ từ vlog, video hướng dẫn, phác thảo hài kịch hoặc các video khác như hoạt hình hoặc phim ngắn.
 2. Vlogger
  Vlogging chỉ đơn giản là tạo các blog video đầy đủ về cuộc sống hoặc sở thích của bạn. Bạn có thể thảo luận về bất kỳ điều gì, từ các vấn đề hiện tại đến mẹo trang điểm trên kênh YouTube của mình.
 3. Trình chỉnh sửa video
  Nếu bạn giỏi phần mềm chỉnh sửa như Adobe Premiere Pro hoặc Final Cut Pro, thì bạn có thể bắt đầu cung cấp dịch vụ chỉnh sửa video. Các chủ doanh nghiệp sẽ sẵn sàng trả tiền cho ai đó để chỉnh sửa cảnh quay video cho họ. Ví dụ: bạn có thể thêm tên doanh nghiệp và email doanh nghiệp vào video của họ.
 4. Người ảnh hưởng trên mạng xã hội
  Tại đây, bạn sẽ sử dụng các tài khoản mạng xã hội của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội như YouTube để quảng cáo các sản phẩm hoặc thương hiệu mà bạn yêu thích. Các kênh nổi bật có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận, nhưng bạn phải duy trì hoạt động.
 5. Người chơi game
  Đây là một ý tưởng phổ biến vì có rất nhiều người dùng YouTube và game thủ ngoài kia rất thích xem người khác chơi. Là một người chơi, hãy đảm bảo bạn có một biểu ngữ kênh tuyệt vời.
 6. Người phản biện
  Nếu bạn đam mê một chủ đề cụ thể, thì bạn có thể bắt đầu một kênh đánh giá đánh giá các sản phẩm, trang web doanh nghiệp, phim, chương trình truyền hình, trò chơi điện tử hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ đến.
 7. Trình diễn nấu ăn
  Nếu bạn thích nấu ăn và có một số công thức nấu ăn tuyệt vời, thì bạn có thể bắt đầu chương trình nấu ăn của riêng mình và ghi lại chính mình nấu món ăn.
 8. Triển lãm du lịch
  Bạn có thể quay phim chuyến đi của mình và sau đó tải đoạn phim lên YouTube. Đây sẽ là một cách tuyệt vời để chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác và truyền cảm hứng cho họ đi du lịch.
 9. Thể hiện điệu nhảy của bạn
  Bạn có thể quay phim mình đang nhảy theo những bài hát nổi tiếng. Đây sẽ là một cách tuyệt vời để thể hiện kỹ năng nhảy của bạn, thu hút mọi người và chia sẻ nội dung thịnh hành.
 10. Hãy là một người thích đùa
  Nếu bạn giỏi chơi khăm mọi người, thì bạn có thể bắt đầu một kênh để tải lên các video chơi khăm để giúp người xem giải trí và chọc cười họ.

Reply