Xây dựng chiến lược tiếp thị trực tuyến

Bất kỳ doanh nghiệp nào đặt mục tiêu cạnh tranh vào năm 2022 đều cần có chiến lược tiếp thị trực tuyến. Nếu những nỗ lực của bạn không đạt được kết quả mong muốn, có thể đã đến lúc bạn phải điều chỉnh. Các thành viên của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ trực tuyến có kinh nghiệm thử các nền tảng mới và tăng phạm vi tiếp cận của họ. Đọc những lời khuyên hàng đầu của họ bên dưới.

Phát triển công việc kinh doanh trực tuyến của bạn với những tài nguyên này

Có nhiều nguồn lực hơn bao giờ hết để phát triển kinh doanh trực tuyến. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tìm thấy những cái phù hợp nhất với nhu cầu của công ty bạn? Trong bài đăng Take It Personelly này, Chantal Bechervaise nêu chi tiết một số lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp nhỏ.

Đạt được thứ hạng cao hơn với các Hacks SEO này

SEO là một trong những chiến lược hàng đầu để cải thiện phạm vi tiếp cận của doanh nghiệp trực tuyến. Trong bài đăng Wishpond này, Nikola Roza điểm qua một số thủ thuật có thể khởi động chiến lược của bạn. Và các thành viên của cộng đồng BizSugar đã tham gia vào đây.

Tăng mức độ tương tác với các Ý tưởng Nội dung Truyền thông Xã hội này
Tiếp thị truyền thông xã hội chỉ hiệu quả nếu bạn thực sự có thể khiến khách hàng tương tác với nội dung của bạn. Nhưng làm thế nào bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện hoặc tăng lượt thích nếu khán giả của bạn không đặc biệt tích cực? Jigar Agarwal đưa ra ý tưởng trong bài đăng trên blog Neal Schaffer này.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để chăm sóc khách hàng
Truyền thông xã hội không chỉ là về tiếp thị. Bạn cũng có thể sử dụng nó để cải thiện dịch vụ khách hàng. Và khi làm như vậy, khách hàng của bạn có thể có nhiều khả năng tương tác với bạn và hỗ trợ bạn trực tuyến. Tìm hiểu thêm trong bài đăng Đĩa vàng này của Adeyemi Adisa.

Xây dựng thương hiệu và lòng trung thành của khách hàng trên mạng xã hội
Trên thực tế, mạng xã hội cung cấp một kênh lý tưởng để tạo lòng trung thành giữa các khách hàng của bạn. Các kết nối bạn hình thành trên các nền tảng này có thể giúp thương hiệu của bạn đi một chặng đường dài. Đọc bài đăng Lion Blogger này của Trevor Michael để biết thêm về chủ đề này.

Nâng cao nỗ lực tiếp thị TikTok của bạn
TikTok là một nền tảng truyền thông xã hội mới nổi có thể giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng. Nhưng nếu bạn chưa từng đăng ký tài khoản, bạn có thể không biết chính xác bắt đầu từ đâu. Mary Kyamko của Crowdspring chia sẻ một hướng dẫn trong bài đăng này.

Tìm hiểu cách thuê ngoài công việc tiếp thị của bạn cho một đại lý hoặc người làm nghề tự do
Nếu bạn muốn cải thiện các nỗ lực tiếp thị của mình một cách nhanh chóng, mời một chuyên gia có thể là lựa chọn tốt nhất. Một số công ty làm việc với một đại lý, trong khi những công ty khác thuê một freelancer. Anand Srinivasan khám phá cả hai tùy chọn trong bài đăng Không ghi mã này.

So sánh các trang web đăng Podcast hàng đầu
Podcasting có thể là một nền tảng tiếp thị mạnh mẽ. Hoặc bạn thậm chí có thể xây dựng toàn bộ thương hiệu của mình xung quanh một podcast. Nhưng việc tìm ra nền tảng tốt nhất có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn về mức độ thành công của buổi biểu diễn. Christopher Benitez chia sẻ một số tùy chọn trong bài đăng Startup Bonsai này. Và các thành viên BizSugar đã bình luận thêm tại đây.

Viết rõ ràng hơn bằng cách sử dụng ngôn ngữ thuần túy
Nội dung bằng văn bản thường là một thành phần mạnh mẽ của tiếp thị trực tuyến. Nhưng bạn cần học cách viết rõ ràng và theo cách mà khách hàng của bạn sẽ gây được tiếng vang. David Leonhardt cung cấp các mẹo để thực hiện điều đó trong bài đăng này của Moss Media.

Tìm hiểu quy tắc viết blog nào cần phá vỡ và tuân theo quy tắc nào
Viết blog có vẻ khác nhau đối với mọi doanh nghiệp. Có một số quy tắc chung giúp chiến lược này hoạt động đối với nhiều nhà tiếp thị. Nhưng đôi khi, những quy tắc đó được thực hiện để bị phá vỡ. Ryan Biddulph của Blog Từ Thiên Đường thảo luận về những quy tắc nào cần tuân theo và những quy tắc nào nên bỏ qua trong bài đăng trên blog này.

Reply