Top các công ty sản xuất túi zipper trên thế giới

Các nhà sản xuất hàng đầu

Túi hành động

Túi hành động là công ty hàng đầu trong ngành về đóng gói zip và đóng gói tùy chỉnh có thể đóng lại trong hơn 40 năm. Chúng tôi có hơn 500 kiểu túi nhựa khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên tất cả các ngành công nghiệp bất kể mục đích sử dụng của nó là gì. Chúng tôi là chuyên gia sản phẩm phù hợp của bạn đối với bất kỳ túi tùy chỉnh nào để kết hợp thương hiệu, kích thước hoặc các tính năng sản phẩm mà bạn không thấy trong hàng tồn kho của chúng tôi. Liên hệ với dịch vụ khách hàng tuyệt vời của chúng tôi hoặc đặt hàng trực tuyến với trang web thương mại điện tử của chúng tôi.

Bao bì Poly tùy chỉnh

Bao bì Poly tùy chỉnh cung cấp các loại túi nhựa độc đáo, có nhãn hiệu riêng hoặc được cá nhân hóa. Chúng tôi chủ yếu là một nguồn bán buôn cho túi nhựa tùy chỉnh và bao bì linh hoạt.

Đa dạng Nhựa & Bao bì, Inc.

Đa dạng Nhựa & Bao bì cung cấp túi nhựa cho nhiều ngành công nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, giá cả cạnh tranh và sự đa dạng vô song trong bao bì linh hoạt. Báo giá nhanh, lấy mẫu miễn phí khi cần thiết, túi poly đặt làm theo yêu cầu và các mặt hàng trong kho với bất kỳ màu sắc và kích thước nào. Thị trường công nghiệp, dệt may, y tế, bao bì linh hoạt nhỏ và lớn. Truy cập trang web của chúng tôi ngay hôm nay.

Nhựa vô địch

Champion Plastics là máy đùn tất cả các loại túi ở mọi kích thước, khổ và màu sắc cho mọi nhu cầu. Các ngành được phục vụ bao gồm thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, công nghiệp, loại bỏ chất thải, dịch vụ và bán lẻ.

Công ty túi Buckeye

Chúng tôi là NUTS về túi nhựa! Buckeye Bag cung cấp mức giá cực kỳ thấp cho nhiều lựa chọn túi nhựa công nghiệp số lượng thương mại. Đặt hàng an toàn từ danh mục sản phẩm chứng khoán trực tuyến của chúng tôi hoặc yêu cầu báo giá nhanh, tùy chỉnh.

bagbarn.com

Túi nhựa và tấm tùy chỉnh được sản xuất cho các ứng dụng công nghiệp, bán lẻ và quảng cáo. Vật liệu bao gồm LDPE, LLDPE, HDPE và polypropylene. In tùy chỉnh lên đến 6 màu. Bagbarn.com sản xuất các sản phẩm bao gồm túi dạng cuộn, dây buộc, túi cắt, túi bán lẻ và hơn thế nữa. Túi khuyến mại có sẵn cho các triển lãm thương mại và các sự kiện khác cũng như túi phân hủy sinh học thân thiện với môi trường.

Universal Plastic Bag Manufacturing Co.

Trong hơn 20 năm, Universal Plastic Bag đã là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về túi nhựa và vật tư bao bì. Chúng tôi sản xuất túi vải, túi thực phẩm và cá, túi may mặc, túi có thể đóng lại, túi nhựa, lót thùng rác, in quy trình màu đầy đủ trên túi và tấm (poly và poly propylene), túi nhiều lớp và tấm, túi hút chân không và túi đứng! Bất kể yêu cầu về túi nhựa của bạn là gì, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn ngay hôm nay. Chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất!

Bao bì Connover

Bao bì Connover là nguồn cung cấp duy nhất cho tất cả các nhu cầu về túi nhựa của bạn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi là những chuyên gia trong ngành. Đội ngũ tay nghề cao của chúng tôi làm việc cùng với khách hàng thông qua tất cả các bước của quy trình để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi phù hợp với thông số kỹ thuật của họ. Bao bì Connover cung cấp nhiều lựa chọn về kiểu dáng túi nhựa và tùy chỉnh khác nhau để đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Nguồn United One

United One Source có hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành túi nhựa, bao gồm túi y tế, túi quà tặng, túi poly và túi mua sắm. Chúng tôi là công ty đi đầu trong lĩnh vực túi nhựa và luôn nỗ lực hết mình để giúp bạn thực hiện thành công doanh nghiệp của mình.

Túi liên kết

Thuộc sở hữu của gia đình trong hơn 75 năm, chúng tôi được biết đến với dịch vụ khách hàng xuất sắc của mình, danh tiếng mà chúng tôi có được bằng cách luôn đối xử với khách hàng theo cách chúng tôi muốn được đối xử.

Các ngành công nghiệp thực phẩm, lưu trữ, phụ tùng, vận chuyển và lưu trữ là một trong những ngành sử dụng nhiệt thành nhất của túi có khóa zip. Để đáp ứng nhiều mục đích sử dụng cho túi có khóa zip hoặc khóa trên, hầu hết các nhà sản xuất đều sản xuất chúng với một số kích thước tiêu chuẩn hóa khác nhau. Các kích cỡ thông thường trong nước bao gồm đồ ăn nhẹ, bánh sandwich, túi quart và gallon.

Túi công nghiệp thường lớn hơn nhiều trong khi các túi lưu trữ khác thường rất nhỏ. Vì một con dấu an toàn là điều cần thiết, một số túi có hai đường nối màu khác nhau dễ dàng nhận biết khi mở và trở thành một màu khác khi đóng kín đúng cách. Các lựa chọn thay thế phổ biến bao gồm việc sử dụng dây buộc xoắn và túi bọc nhiệt hoặc bọc co ngót.

Cà vạt xoắn rất hữu ích, nhưng không mang lại độ bền và không thấm nước cho khóa kéo. Các tùy chọn bọc kín bằng nhiệt hoặc bọc co lại tạo ra một lớp niêm phong hiệu quả, nhưng không thể đóng lại hoặc đóng lại túi như túi có khóa zip.

Không phải tất cả, nhưng hầu hết các túi có khóa zip đều được làm để đóng lại và thậm chí có thể tái sử dụng nhiều lần. Do đó, vật liệu bền phải được sử dụng trong việc chế tạo cả túi và các thiết bị khóa kèm theo. Polypropylene và polyethylene được sử dụng thường xuyên nhất cho thành phần túi giống như màng.

Nhựa nhựa được nấu chảy cho đến khi nó trở nên dẻo hoặc thậm chí ở nhiệt độ tạo ra chất lỏng nhớt. Sau đó có thể sử dụng phương pháp ép đùn màng, cuộn, tấm hoặc thổi. Con dấu được hình thành trong khuôn. Nhựa dày hơn, chắc hơn được sử dụng, mặc dù nó có thể có vật liệu cơ bản tương tự như vật liệu được sử dụng cho phim. Đường chạy của nam được cố định vào một bên của miệng túi trong khi đường chạy của nữ được đặt song song trên mép liền kề.

Các đường ray kết nối với nhau giống như các mảnh ghép khi áp lực được tác động bằng tay hoặc thông qua việc sử dụng thanh trượt bằng nhựa. Khả năng buộc chặt khác nhau giữa nhiều nhà sản xuất túi có khóa zip, nhưng tất cả đều yêu cầu một lực kéo đáng kể để đóng một phần túi được niêm phong đúng cách. Điều quan trọng là phải xem xét độ bền của con dấu cũng như chất liệu nhựa được sử dụng trong việc chế tạo tổng thể túi để đảm bảo sử dụng đúng đơn vị.

Reply