Những website dành riêng cho giới làm kinh tế muốn làm giàu

Tuy nhiên, các bài viết đều được viết bằng tiếng Ạnh chuyên môn, vì thế muốn hiểu được bạn cần phải có kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh và kiến thức chuyên môn căn bản.

1. Fool.com

Trang web là tập hợp của rất nhiều thông tin, kiến thức bổ ích về kinh tế, tài chính, đầu tư dành cho nhiều đối tượng từ những người không biết gì, cho đến những người có trình độ kiến thức cơ bản nhưng muốn nâng cao kiến thức. Hơn nữa, những bài viết ở đây đều được viết với ngôn ngữ đơn giản, câu từ rõ ràng, luận điểm, từ khóa được giải thích kỹ lưỡng để độc giả có thể dễ dàng đọc và lĩnh hội các kiến thức mà website cung cấp.

2. Khanacademy.org

Đây là một trong những website mà dân học kinh tế tài chính không thể bỏ qua vì nó cung cấp tất cả những kiến thức, bài học về kinh tế thông qua một loạt video hướng dẫn chi tiết, đơn giản và dễ hiểu. Bạn đang gặp vấn đề về các thuật ngữ mà giáo viên ở trên lớp, bạn cảm thấy không hiểu ý nghĩa thực sự của 1 định nghĩa và ví dụ thực tế về nó? Khanacademy chính là công cụ hiệu quả giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề đó.

3. Smartpassiveincome.com

Như tên gọi của nó, trang web này chia sẻ mọi mánh khóe về cách kiếm tiền online. Ở đây, bạn không những tìm thấy những kiến thức, kinh nghiệm về việc kiếm tiền qua mạng, mà bạn cũng có cơ hội được tìm hiểu thêm nhiều về các cách quản lý, vận hành một công việc kinh doanh online. Nếu các bạn đang quan tâm đến các vấn đề kinh doanh online thì đây là một sự lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, các bài viết đều được viết bằng tiếng Ạnh chuyên môn, vì thế muốn hiểu được bạn cần phải có kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh và kiến thức chuyên môn căn bản.

4. Investopedia.com

Không còn nghi ngờ gì nữa, trang web này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về các thuật ngữ chuyên ngành kinh tế Với ngôn ngữ giải thích đơn giản, dễ hiểu, cộng với ví dụ miêu tả cụ thể, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng website này.
Một ưu điểm nữa là nó không chỉ mạnh về việc giải thích các thuật ngữ kinh tế mà nó còn cập nhật hàng loạt các bài viết về đầu tư, quản lý tài chính, kinh doanh.