Những đồ dùng cần thiết cho văn phòng của bạn

Đồ dùng văn phòng là một phần cần thiết của bất kỳ không gian làm việc nào. Mặc dù thường được coi là điều hiển nhiên, nhưng chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy năng suất và hiệu quả .

Ví dụ, một tủ cung cấp được dự trữ đầy đủ có thể giúp đảm bảo bạn có nguyên vật liệu cần thiết để thực hiện công việc của mình, trong khi việc thiếu nguồn cung cấp có thể dẫn đến thất vọng và mất thời gian. Nếu bạn có một văn phòng tại nhà, bạn biết tầm quan trọng của việc có những thứ bạn cần trong tầm tay để bạn có thể tập trung và làm việc hiệu quả mà không cần tìm kiếm một cây bút hay một tờ giấy nhớ.

Nếu bàn làm việc của bạn trông có vẻ lộn xộn, một bộ sắp xếp bàn làm việc hoặc bàn phím và chuột không dây có thể giúp được gì không? Có thể bạn đang cảm thấy mệt mỏi khi đứng hoặc ngồi trong thời gian dài và có thể sử dụng đệm ngồi hoặc giá đỡ máy tính xách tay để giúp cải thiện tư thế và sự thoải mái của bạn.

Bài viết này khám phá những đồ dùng văn phòng cần nhất cho năm 2022:

Máy pha cà phê
Tai nghe chống ồn
Bàn phím và chuột không dây
Máy giữ ẩm
Quầy để laptop
Máy lọc không khí
Kế hoạch ngày
Notepads
Bút nhiều màu
Chai nước
Đệm ngồi
Tổ chức bàn
Chuông đèn
Thảm chống mỏi bàn đứng
Máy pha cà phê
Máy pha cà phê

Ai mà không thích mùi cà phê tươi? Máy pha cà phê là thứ cần có cho bất kỳ văn phòng nào để giúp bạn vượt qua ngày làm việc. Bạn có nhiều tùy chọn để lựa chọn.

Nếu bạn có một văn phòng nhỏ, hãy xem xét một máy pha cà phê phục vụ một lần. Những chiếc máy này có thể pha từng tách một, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc pha một bình cà phê sẽ bị thiu trước khi pha xong. Chọn từ máy pha cà phê kiểu rót, máy ép kiểu Pháp, máy pha cà phê pod hoặc nhiều loại khác.

Đối với một văn phòng lớn hơn, máy pha cà phê với bình chứa nước tích hợp có thể rất tiện dụng. Loại máy này có thể pha nhiều tách cà phê cùng một lúc, vì vậy bạn sẽ luôn có cà phê tươi trên tay. Ngay cả khi bạn làm việc tại nhà (WFH), một máy pha cà phê là điều cần thiết cho bất kỳ văn phòng nào.

Kiểm tra các máy pha cà phê bán chạy nhất trên Amazon .

Tai nghe chống ồn
Tai nghe khử tiếng ồn

Trong nhiều văn phòng hiện nay, việc tìm kiếm một khoảnh khắc yên bình và tĩnh lặng có thể khó khăn. Tiếng nói chuyện liên tục, thông báo điện thoại và máy tính cũng như tiếng ồn xung quanh có thể khiến việc tập trung vào công việc trở nên khó khăn.

Tai nghe chống ồn là một sự đầu tư tuyệt vời nếu bạn muốn nâng cao khả năng tập trung và chú tâm vào công việc. Nghiên cứu từ UNSW Sydney cho thấy “hiệu suất khi sử dụng tai nghe khử tiếng ồn tốt hơn đáng kể ở cả điều kiện tác vụ đơn và tác vụ kép so với khi không sử dụng tai nghe”.

Tai nghe ngăn chặn sự phân tâm và giúp bạn tập trung và hiệu quả trong không gian làm việc của mình. Ngay cả khi bạn đang làm việc tại nhà, tai nghe chống ồn có thể giúp tạo ra sự tách biệt cần thiết với âm thanh do các thành viên trong gia đình hoặc bạn cùng phòng tạo ra.

Khi mua tai nghe chống ồn, hãy tìm một cặp thoải mái khi đeo và có thời lượng pin dài. Chọn từ nhiều lựa chọn tai nghe trên Amazon.

Bàn phím và chuột không dây
Bàn phím và chuột không dây

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với bàn phím và chuột có dây, hãy cân nhắc đầu tư vào một bộ không dây. Bàn phím và chuột không dây cho phép bạn tự do di chuyển để bạn có thể thoải mái khi làm việc.

Chúng cũng loại bỏ sự cần thiết của các loại cáp lộn xộn, làm cho không gian làm việc của bạn có tổ chức, tối giản, hiệu quả và hấp dẫn hơn. Khi mua bàn phím và chuột không dây, hãy tìm một bộ tương thích với hệ điều hành của bạn và có thời lượng pin dài.

Bàn phím và chuột không dây có thể mang lại tính linh hoạt và tính di động cao hơn . Nếu bạn làm việc trên bàn thường xuyên, bạn cũng có thể đặt một tấm lót bàn chống trượt bên dưới bàn phím để bàn phím không di chuyển trong khi bạn gõ.

Tìm các combo chuột và bàn phím không dây tại Walmart và nhiều nhà bán lẻ khác.

Máy giữ ẩm
Máy giữ ẩm

Máy tạo độ ẩm là một trong những phụ kiện văn phòng mà bạn có thể không nghĩ đến ngay lập tức. Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu khô hoặc nếu văn phòng của bạn có hệ thống sưởi trung tâm, bạn sẽ biết không khí có thể trở nên khô và ấm một cách khó chịu nhanh chóng như thế nào. Máy tạo độ ẩm có thể giúp chống lại điều này bằng cách bổ sung độ ẩm cho không khí.

Theo Healthline , máy tạo độ ẩm có thể giúp ngăn ngừa khô da, tĩnh điện và các vấn đề khác xảy ra khi không khí quá khô. Một chút ẩm ướt cũng có thể làm cho văn phòng của bạn cảm thấy thoải mái và hấp dẫn hơn.

Khi mua máy tạo độ ẩm, hãy tìm loại có ngăn chứa nước lớn để bạn không cần phải đổ đầy nó quá thường xuyên. Máy tạo độ ẩm có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái và hiệu quả ở nơi làm việc, cho dù làm việc tại nhà hay tại văn phòng.

Kiểm tra Amazon để biết máy tạo ẩm văn phòng tốt nhất .

Reply