Máy đai nhựa cầm tay khí nén

Máy đai nhựa cầm tay khí nén chính là sản phẩm dùng để siết + Hàn dây đai PET hay PP. Mục đích giúp khí nén ma sát, hàn nhiệt dây đai, siết và cắt dây đai cùng lúc. Được thiết kế hoàn hảo, thông minh mang lại khả năng dùng lâu dài, bền bỉ, dễ dàng vận hành. Ngoài ra sản phẩm còn được đánh giá cao vì có thể dùng được cho mọi kiện hàng nặng, có khả năng tiếp xúc cùng mặt cong hoặc phẳng.


1. Đặc điểm máy đai nhựa cầm tay khí nén

Sản phẩm máy đai nhựa cầm tay khí nén này sở hữu một số đặc điểm nổi bật như sau:

Thiết kế máy gọn nhẹ, chuyên dụng và đảm bảo sự linh hoạt khi dùng.

Hoàn toàn không cần phải kết nối cùng nguồn điện và cũng không cần dùng pin.

Dùng khí nén nhằm siết dây, hàn nhiệt hiệu quả hơn.

Trọng lượng của máy nhẹ, gia công đẹp mắt.

Lực siết dây đai nhựa cao và được hàn trực tiếp bởi lực ma sát.

Đóng được cho đai nhựa từ chất liệu PP hoặc PET.

Không có sự giới hạn về kích thước của kiện hàng hoặc là pallet.

Thao tác làm việc cực kỳ đơn giản, chỉ cần 1 người vận hành mà thôi.

Mang lại độ bền bỉ, ổn định hơn bất cứ dòng máy đóng đai nào.

Có thể dễ dàng tinh chỉnh áp lực khí nén cùng thời gian hàn.

Máy đai nhựa cầm tay khí nén
Máy đai nhựa cầm tay khí nén

2. Cấu tạo máy đai nhựa cầm tay khí nén

Để hiểu rõ hơn về loại máy đai nhựa này chúng ta tiếp tục cùng khám phá về cấu tạo của sản phẩm. Máy được làm từ vật liệu kim loại và trọng lượng nhẹ do đó dễ dàng trong việc xách tay theo. Các bộ phận cấu tạo chính của loại máy đóng đai này bao gồm:

Đầu nối cấp khí nén.

Van chỉnh áp lực khí nén siết đai và hàn nhiệt dây đai.

Động cơ siết đai cùng trục rulo siết đai và các miệng đệm siết đai.

Hệ thống các ống dẫn khí nén đi vào hộp số, động cơ trục siết cùng với hàn nhiệt dây đai.

Cuối cùng chính là các lẫy ấn siết cùng với hàn cắt dây đai.

3. Ưu điểm máy đai nhựa cầm tay khí nén

Dòng máy này hiện nay được đông đảo các đơn vị chọn lựa, đó là vì mang lại một số ưu điểm quan trọng bao gồm:

Tiết kiệm sức lực, chi phí: Sản phẩm tích hợp 3 trong 1 vừa bấm vừa cắt và rút. Đồng thời dùng cảm biến nhiệt hàn dây đai do vậy không dùng khóa đai. Điều này giúp tiết kiệm tối ưu về sức lực cũng như chi phí tiền của.

Thao tác dễ dàng: Thao tác khi thực hiện máy đai nhựa này dễ dàng cùng hiệu suất cao. Dùng khí nén và liên tục một thời gian dài tạo hiệu quả tối ưu.

Phù hợp nhiều dây đai: Dòng máy này phù hợp với những dây đai phổ thông trên thị trường, đó là dây nhựa PP – Polypropylen cùng với loại dây PET – Polyester.

Tạo sự chuyên nghiệp: Dùng dòng máy đóng đai này là bí quyết tạo độ chuyên nghiệp cho kiện hàng nhà máy sản xuất. Vừa đảm bảo sự chắc chắn cũng như tạo vẻ đẹp tinh tế và cả sự an toàn khi vận chuyển.

4. Cách sử dụng máy đai nhựa cầm tay khí nén

Cần lưu ý cách dùng máy nén để mang lại hiệu quả tối ưu nhất khi dùng. Chúng ta nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và chú ý một số vấn đề quan trọng bao gồm:

Trước khi dùng máy cần có sự điều chỉnh áp lực khí nén đối với bộ phận siết cũng như hàn dây đai. Thường việc này sẽ được thực hiện qua những chốt vặn.

Để có thể hoàn thành một lần đóng dây đai thì chúng ta nên thực hiện đúng trình tự hướng dẫn từ nhà sản xuất. Cụ thể hơn bao gồm 4 bước quan trọng sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên bóp tay cầm trên máy giúp nâng phần rulo nhằm siết dây lên rồi đưa dây đai vào. Lưu ý đừng quên tách hai đầu dây giúp sau khi đóng xong máy có thể cắt dây nhanh chóng.
  • Bước 2: Tiếp tục thì ấn nút màu xám ở trên máy nhằm siết căng dây. Khi thấy dây được siết căng thì ấn vào nút màu cam. Lúc này nên ấn rồi giữ nút màu cam đến khi nào phần đầu dây thừa được cắt rời ra là xong.
  • Bước 3: Tiến hành bóp tay cầm để lấy dây ra khỏi máy, lưu ý khi bóp tay cầm nên dùng ngón tay út ấn vào lẫy ở dưới máy. Mục đích giúp xả ngược chiều dây đai giúp lấy máy ra dễ dàng hơn.
  • Bước 4: Cuối cùng bạn đã hoàn thành một lần đóng. Lúc đó chỉ cần tiếp tục thực hiện lại từ đầu cho các lần đóng các tiếp theo.

5. Nơi bán máy đai nhựa cầm tay khí nén uy tín

Hiện tại sản phẩm được bày bán rộng rãi trên thị trường, không khó để tìm được nơi cung cấp. Nhưng cần lưu ý rằng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo mang lại sản phẩm chất lượng, giá tốt cùng dịch vụ chất lượng cao. Hiện tại giaiphapdonggoi.net chính là địa chỉ cung cấp đa dạng các dòng máy đai nhựa trong đó có máy đai nhựa cầm tay khí nén. Sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Mức giá tốt, chất lượng hoàn hảo đầy đủ giấy tờ xuất xứ. Ngoài ra nếu như gặp phải bất cứ sự cố hay trục trặc nào đều được hỗ trợ nhanh chóng tận tâm. Thời gian sửa chữa và bảo hành trong ngày và luôn đồng hành mang lại dịch vụ chuyên nghiệp nhất cùng quý khách.

Bài viết liên quan:

Top 10 công ty kinh doanh xe tải

Top 10 công ty môi trường

Top 10 công ty hóa chất

Top 10 công ty du lịch

Top 10 công ty đồ dùng điện

Top 10 công ty điện lạnh

Top 10 công ty cao su

Top 10 công ty bảo hộ lao động

Top 10 công ty khăn bông

Top 10 công ty nội thất

Reply