Kinh doanh cửa hàng hoa tươi

Một cửa hàng hoa có thể là một cơ hội kinh doanh thú vị và có lợi nhuận. Nếu bạn đã yêu thích hoa, bạn chỉ cần một số kiến ​​thức kinh doanh cơ bản để bắt đầu. Dưới đây là những điều bạn cần biết khi tham gia vào ngành công nghiệp hoa.

Tại sao bạn nên mở cửa hàng kinh doanh hoa
Các chủ cửa hàng hoa được hưởng rất nhiều lợi ích, cả trên phương diện kinh doanh và cá nhân. Nếu bạn đang tự hỏi liệu cơ hội này có phù hợp hay không thì đây là một số thống kê của cửa hàng hoa . Và đây là lý do tại sao nhiều người bán hoa địa phương bắt đầu:

Khả năng thể hiện sự sáng tạo thông qua các loài hoa
Cơ hội kết nối với khách hàng trong các sự kiện lớn của cuộc đời (đám cưới, lễ kỷ niệm, v.v.)
Nhiều luồng doanh thu (bó hoa, trung tâm, toàn bộ hoa cưới)
Ngành bán hoa ở Hoa Kỳ
The floral industry in the U.S. is worth about $5 billion. However, independent flower shops have lost market share over the past several years due to competition from grocery stores and ecommerce sites. For those in markets without existing florists, there may be opportunities to provide personalized service and stand out in a shrinking industry.

How Much Does it Cost to Start a Flower Shop?
The costs of opening a flower business vary widely depending on the size of the store and inventory. Retail florists with large storefronts in busy areas may pay between $50,000 and $75,000 in startup costs for a lease, coolers, and inventory. However, those who sell flower arrangements online can save on retail space and large equipment. Smaller operations may cost $10,000 or less at first.

Starting Your Own Flower Shop Business
Nếu bạn muốn trở thành chủ cửa hàng hoa, có một số bước chính cần thực hiện trước khi bạn có thể dành cả ngày để cắm hoa. Dưới đây là những yếu tố quan trọng nhất của việc mở một cửa hàng kinh doanh hoa.

 1. Nghiên cứu ngành công nghiệp cửa hàng hoa
  Ngành công nghiệp cửa hàng hoa đã phải đối mặt với những thách thức trong những năm gần đây. Sự cạnh tranh gia tăng từ các nhà bán lẻ trực tuyến và lớn cùng với nhu cầu thu hẹp đã dẫn đến số lượng cửa hàng độc lập ngày càng ít. Tuy nhiên, những nhà thiết kế hoa có tâm huyết và có kế hoạch kinh doanh chắc chắn vẫn có thể thành công. Bạn chỉ cần hiểu những thách thức trước khi bắt đầu.
 2. Biết thị trường mục tiêu của bạn
  Nhiều cửa hàng hoa thành công bằng cách tập trung nỗ lực vào một nhu cầu cụ thể chưa được đáp ứng trong cộng đồng của họ. Ví dụ: nghiên cứu của bạn có thể cho thấy rằng có rất nhiều cửa hàng tạp hóa trong khu vực của bạn bán những bó hoa cơ bản. Vì vậy, bạn có thể gặp nhiều may mắn hơn khi tập trung vào hoa cưới và đồ trang trí trung tâm. Tuyên bố về sứ mệnh và thị trường ngách này cho phép bạn tập trung tiếp thị và xây dựng thương hiệu vào những khách hàng mục tiêu này.
 3. Nghiên cứu và kiểm tra các đối thủ kinh doanh hoa của bạn
  Các cửa hàng hoa độc lập phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng thương mại điện tử và những người bán hoa khác trong khu vực. Trước khi mở bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào, hãy xác định xem những người khác trong khu vực của bạn có thể mua các sản phẩm tương tự ở đâu. Sau đó, xác định xem có nhu cầu đủ lớn cho các dịch vụ cụ thể của bạn hay không.
 4. Lập kế hoạch kinh doanh cửa hàng hoa
  Mỗi doanh nghiệp nhỏ cần có một kế hoạch để kiếm được doanh thu. Dưới đây là một số yếu tố chính cần bao gồm:

Tóm tắt kinh doanh
Phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh
Mô tả sản phẩm và chiến lược giá cả
Chi phí
Kế hoạch tiếp thị

 1. Đặt tên cho doanh nghiệp cửa hàng hoa mới của bạn
  Một cửa hàng hoa nên có một cái tên dễ nhớ, trong khi vẫn rõ ràng về những gì doanh nghiệp cung cấp. Ví dụ: Teleflora nhanh nhẹn và mô tả chính xác doanh nghiệp, vì bạn có thể nhanh chóng đặt hoa trực tuyến hoặc qua điện thoại. Và Blooms By the Box mô tả mô hình bán buôn của công ty dành cho các đám cưới và sự kiện lớn.

Sau khi bạn có tên, hãy đăng ký nó với tiểu bang của bạn để ngăn người khác sử dụng tên của bạn. Bạn cũng có thể đăng ký nhãn hiệu cho nó để được bảo vệ thêm về mặt pháp lý.

 1. Nhận quyền xây dựng thương hiệu của bạn
  Ngoài tên, bạn cũng nên tạo logo và các yếu tố thương hiệu khác để sử dụng trong trang web và tài liệu tiếp thị của mình. Giữ cho những điều này nhất quán sẽ giúp khách hàng nhanh chóng nhớ đến doanh nghiệp của bạn và làm cho bạn trông chuyên nghiệp.
 2. Chọn vị trí và kích thước
  Nếu bạn dự định mở một cửa hàng hoa bán lẻ, bạn cần có mặt bằng cửa hàng. Nó phải có đủ không gian cho hàng tồn kho và bộ làm mát của bạn để giữ cho chúng luôn mới. Vị trí có chỗ đậu xe hoặc đi bộ dễ dàng có thể giúp khách hàng ghé thăm dễ dàng hơn. Nhưng hãy tìm một hợp đồng thuê trong phạm vi ngân sách của bạn, có tính đến các chi phí hoạt động khác và doanh thu dự kiến.
 1. Mở tài khoản Doanh nghiệp
  Một tùy chỉnh ngân sách tài khoản của doanh nghiệp giúp theo dõi doanh thu và chi phí dễ dàng hơn. Và nó tách riêng của bạn cá nhân chính. Bạn có thể mở một hàng ngân sách tại hàng ngân sách của chính mình hoặc một hàng ngân hàng riêng bằng cách sử dụng tên doanh nghiệp và EIN của bạn. Tag tín hiệu doanh nghiệp cũng có thể giúp bạn trang trải chi phí và xây dựng lịch sử dụng tín hiệu nếu bạn có kế hoạch tìm kiếm tài nguyên chính.
 2. Nghiên cứu cấp phép và cấp phép
  Các yêu cầu về giấy phép và giấy phép kinh doanh khác nhau theo tiểu bang và cộng đồng. Vì vậy, hãy kiểm tra với ký hiệu thành phố hoặc văn phòng kinh doanh tiểu bang của bạn để biết các quy trình và công cụ có thể. Dưới đây là một số biến phổ thông tin mà một cửa hàng bán hoa có thể cần:

Giấy phép kinh doanh chung
Khu vực khoanh giấy phép
Giấy phép của người bán
Kiểm tra toàn bộ tòa nhà
Kinh doanh theo giấy phép

 1. Cấp vốn an toàn cho bạn doanh nghiệp
  Tài trợ có thể giúp bạn bảo đảm một vị trí, mua hàng tồn tại và tư vấn cũng như thuê nhân viên. Nếu bạn có tín dụng tốt, bạn có thể đủ điều kiện nhận tài khoản vay kinh doanh nhỏ từ ngân hàng hoặc người cho vay trực tuyến. Ngoài ra, một số cộng đồng có thể cung cấp các tài khoản hỗ trợ để phục hồi các khu vực trung tâm thành phố của họ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng khoản vay hoặc tín dụng cá nhân để trang trải một số khởi động chi phí.
 2. Select a kernel method
  Một nhân viên chỉ định cách doanh nghiệp của bạn nộp thuế và loại trách nhiệm mà bạn có thể phải chịu với tư cách là chủ sở hữu. Dưới đây là một số biến phổ tùy chọn.

Chủ sở hữu duy nhất: This cơ sở kinh doanh chỉ dành cho các công ty nhỏ không có nhân viên. Chủ sở hữu hoàn toàn chịu trách nhiệm cho tất cả các thiệt hại có thể xảy ra. Vì vậy, nó có thể chỉ phù hợp với các doanh nghiệp thương mại điện tử nhỏ.
Danh sách công ty: Tương tự danh sách công ty như công ty sở hữu riêng. But more than one people are been list as owner.
LLC: Một công ty trách nhiệm hữu hạn bạn tách khỏi doanh nghiệp của bạn về việc xử lý trách nhiệm. Vì vậy, nếu bạn bị kiện, bạn sẽ không thể sử dụng cá nhân tài sản.
Tổng công ty: Các tập đoàn cũng tách biệt với chủ sở hữu để ngăn cá nhân chịu trách nhiệm. Nhưng chúng tôi cũng tách biệt về thuế, không giống như LLC mà chủ sở hữu yêu cầu thu nhập.

 1. Mua Bảo hiểm Kinh doanh
  Bảo vệ doanh nghiệp bảo vệ khỏi một loạt các chi phí bất ngờ. Dưới đây là một số loại có thể liên quan đến cửa hàng hoa:

Bảo hiểm trách nhiệm chung: Bảo hiểm này bao gồm các chi phí từ các sự kiện. Ví dụ: nếu một khách hàng bị thương trong sản phẩm của bạn, thì sách chính của bạn sẽ bao gồm một số tiền nhất định.
Bảo hiểm tài sản thương mại: Điều này giúp chủ sở hữu tài sản và doanh nghiệp thanh toán cho các sửa chữa cần thiết hoặc các hạng mục thay thế nếu mặt tiền bị hư hại trong thiên tai hoặc hỏa hoạn.
Bồi thường cho người lao động: Đối mặt với cửa hàng có nhân viên, điều này cung cấp bồi thường nếu họ bị thương trong khi làm việc.
Bảo hiểm ô tô thương mại: Nếu bạn giao hoa, tô ô chính sách sẽ bảo vệ xe của bạn nếu có tai nạn.

 1. Quyết định giá sản phẩm của bạn
  Trước khi có thể bắt đầu bán hoa, bạn cần phải định giá từng mặt hàng. Ví dụ, hoa hồng đơn lẻ có thể rẻ nhất, khi bó hoa và cách sắp xếp tùy chỉnh có thể cao hơn. You can also be the price for the special event or the flower special special to must be add to find source.
 2. Hàng tồn kho nguồn và các yếu tố thiết bị hàng hóa
  Tìm một nhà bán buôn cung cấp các loại hoa bạn cần để tạo ra các sắp xếp và sản phẩm của bạn. You can also need to add map used as dao cắt và bình hoa. Mua lớn hơn các giao dịch có thể bao gồm các máy làm mát và xe giao hàng.

Xem Thêm: Kinh Doanh Nhỏ Có Thể Học Gì Từ Người Giàu Và Thành Công?

 1. Tiếp thị doanh nghiệp của bạn
  Khi bạn đã hoàn thành thiết lập, thì lúc đó khách hàng sẽ được đưa đến tận nơi. Xem xét các quảng cáo địa phương, mạng xã hội hoặc quảng cáo tìm kiếm, hoặc tiếp cận các cộng đồng nhóm có liên quan. Ví dụ: hợp tác với các cửa hàng trang phục vụ địa phương có thể giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng của cô dâu hơn.
 2. View The Nhiều Dòng Thu nhập
  Doanh thu bán hoa có thể sử dụng phần lớn doanh thu của bạn. But a business to the company is a normal ask many how to make money. Ví dụ: bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ giao hàng theo nghĩa trang hoặc kết nối với đối tác kinh doanh như 1-800-Hoa để mang lại nhiều khách hàng hơn.
 3. Nhân viên
  Nếu bạn không thể tự nhân viên cửa hàng của mình, bạn sẽ cần thêm nhân viên để trợ giúp khách hàng. Đăng ký Mã số nhận dạng nhà tuyển dụng từ IRS và thiết lập bảng lương và thuế để duy trì tuân thủ.
 4. Tận hưởng dịp khai trương
  Lễ khai trương của bạn nên là một sự kiện vui nhộn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến khách hàng mục tiêu. Tiếp cận với các ấn phẩm địa phương và phòng thương mại địa phương của bạn để tạo tiếng vang.
 5. Trở Thành Chủ Doanh Nghiệp Cửa Hàng Hoa Thành Công
  Để duy trì hoạt động kinh doanh bán hoa địa phương thành công đòi hỏi phải có sản phẩm chất lượng, dịch vụ khách hàng xuất sắc và cải tiến liên tục

Reply