Cách xây dựng một trang web doanh nghiệp

Trang web của bạn là ngôi nhà kỹ thuật số của doanh nghiệp bạn, nơi khách hàng đến để tìm hiểu thêm về công ty của bạn, khám phá các dịch vụ, sản phẩm và giá cả của bạn và hiểu lý do tại sao bạn có thể giải quyết vấn đề của họ.

Mặc dù việc tạo một trang web cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết, nhưng bạn nên suy nghĩ cẩn thận về việc phát triển nó. Trên thực tế, chỉ mất 50 mili giây để mọi người hình thành ý kiến ​​về trang web của bạn, vì vậy bạn muốn tạo ấn tượng tốt nhất càng nhanh càng tốt.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng một trang web chất lượng đại diện cho doanh nghiệp của bạn.

Đăng ký tên miền

Chọn nơi bạn muốn lưu trữ trang web của mình


Quyết định về một trình xây dựng trang web


Chọn một mẫu


Lập bản đồ trang web của bạn


Thêm nội dung


Tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm


Tích hợp bất kỳ ứng dụng nào, nếu cần


Xuất bản, theo dõi và cập nhật trang web của bạn thường xuyên

Đăng ký tên miền

Tên miền của bạn là một trong những phần quan trọng nhất của việc xây dựng một trang web vì đó là số lượng người sẽ tìm thấy doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Bí quyết là tên miền của bạn đủ mô tả để khách hàng hiểu bạn là ai và bạn đang cung cấp những gì, nhưng không quá sáng tạo (với các từ viết tắt, từ viết tắt, v.v.) khiến họ nhầm lẫn. Bạn cũng muốn nó dễ nhớ trong trường hợp chúng đến từ một tìm kiếm trực tiếp.

Tuy nhiên, có hơn một tỷ rưỡi trang web . Điều này có nghĩa là không phải mọi URL đều có sẵn để sử dụng. May mắn thay, các trang web như GoDaddy , Squarespace và Wix cho phép bạn thực hiện tìm kiếm tên miền. Đôi khi, một việc đơn giản như thay đổi miền cấp cao nhất (TLD) — hậu tố tên miền như “.com” hoặc “.org” —có thể giúp bạn tìm thấy một miền hoạt động.

Hãy xem xét các mẹo này để chọn một tên miền.

Đừng chọn thứ gì đó mà khách hàng có thể dễ nhầm lẫn với một doanh nghiệp khác. Ví dụ: nếu một công ty trong khu vực của bạn có tên miền “bestmarylandplumber.com”, bạn có thể không muốn sử dụng “bestMDplumber.com”.
Cố gắng tránh các số trong URL của bạn. Mọi người có thể không biết nên viết ra số hay sử dụng chữ số.
Đừng chọn một URL trông có vẻ spam. Sử dụng quá nhiều dấu chấm câu hoặc nhồi nhét quá nhiều từ khóa sẽ làm cho trang web của bạn trông kém hợp pháp hơn.
Khi bạn bắt đầu hình thành ý tưởng về những gì bạn muốn miền của mình trở thành, hãy chuyển đến công ty đăng ký miền, chẳng hạn như GoDaddy hoặc MailChimp . Các tổ chức đăng ký tên miền này sẽ cung cấp cho bạn công cụ kiểm tra tên miền để bạn có thể xem những URL nào có sẵn. Xem qua các tùy chọn có sẵn và đưa ra lựa chọn của bạn.

Sau đó, mua miền từ công ty đăng ký và điền thông tin họ yêu cầu. Sau khi bạn hoàn tất giao dịch mua, miền là của bạn. Hãy nhớ rằng các miền thường cần được gia hạn hàng năm. Chú ý đến thời hạn mua miền của bạn và gia hạn trước khi hết hạn.

Chọn nơi bạn muốn lưu trữ trang web của mình


Khi bạn đã mua URL của mình, bạn sẽ muốn tìm một máy chủ lưu trữ web. Lưu trữ web là khi bạn thuê hoặc mua không gian với nền tảng lưu trữ để lưu trữ trang web của mình. Trang web của bạn cần phải hoạt động trên một máy chủ để khách hàng có thể truy cập trực tuyến. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có máy chủ cần thiết để cung cấp cho bạn không gian trực tuyến cần thiết để xây dựng trang web của bạn.

Có rất nhiều công ty lưu trữ để bạn lựa chọn. Hãy cùng xem lại một số nền tảng phổ biến nhất.

Hầu hết mọi người đã nghe nói về GoDaddy, nhưng họ có thể không nhận ra rằng GoDaddy cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền và hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Nhà cung cấp này thường hoạt động tốt cho những người mới sử dụng trang web của họ và những người muốn quản lý nhiều tên miền. Tổng cộng, nó có khoảng 21,2 triệu khách hàng .

Quyết định về một trình xây dựng trang web

Tiếp theo, hãy nghĩ về trình tạo trang web mà bạn sẽ sử dụng để tạo trang web của mình. Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ và các doanh nhân mới chưa xây dựng trang web thích sử dụng các tùy chọn cung cấp hướng dẫn từng bước hoặc thậm chí các tùy chọn thiết kế web kéo và thả. Điều này có thể làm cho việc xây dựng một trang web chuyên nghiệp trở nên đơn giản .

Nhưng hãy nhớ rằng trình tạo trang web tốt nhất sẽ là trình xây dựng trang web phù hợp với nhu cầu của bạn và tạo sự hiện diện tối ưu cho doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Hãy cùng khám phá một vài trình xây dựng trang web phổ biến.

Reply