Cách trao dồi kĩ năng kinh doanh của bạn

Điều hành một doanh nghiệp thành công đòi hỏi nhiều kỹ năng khác nhau. Một số doanh nhân ưu tiên sự sáng tạo. Những người khác cần kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ. Và nó luôn đáng để cố gắng cải thiện trong tất cả các lĩnh vực này. Dưới đây là lời khuyên từ các thành viên của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ trực tuyến để xây dựng kỹ năng kinh doanh của bạn .

Học hỏi từ những đặc điểm cần thiết này của các doanh nhân thành công
Các doanh nhân đến từ mọi nền tảng và có rất nhiều kỹ năng. Nhưng có một số điểm tương đồng mà nhiều chủ doanh nghiệp thành công chia sẻ. Ivan Widjaya của Giám đốc điều hành SMB chia sẻ một số chia sẻ trong bài đăng này. Và các thành viên BizSugar đã chia sẻ suy nghĩ của bản thân về bài viết tại đây .

Phát triển kỹ năng lãnh đạo của bạn để duy trì thành công
Mọi doanh nhân đều cần có kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ. Nhưng ngay cả khi bạn có một nền tảng vững chắc, bạn cần phải không ngừng cải thiện để giữ cho đội của bạn hoạt động hiệu quả và hiệu quả. Marty Zwilling của Startup Professionals Musings đưa ra các mẹo để phát triển phong cách lãnh đạo của bạn trong bài đăng này.

Học cách vượt qua sự ngăn cản của người viết
Sự sáng tạo là một tài sản lớn đối với các chủ doanh nghiệp, nhưng nó có xu hướng xuất hiện theo từng đợt. Khi không có cảm hứng, bạn vẫn cần sản xuất nội dung. Vì vậy, hãy xem bài đăng trên Phương tiện truyền thông xã hội Strella này của Rachel Strella để biết các mẹo vượt qua sự cản trở của người viết.

Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng B2B bằng cách xây dựng lòng tin
Xây dựng lòng tin là một yếu tố cần thiết trong bất kỳ mối quan hệ nào, bao gồm cả những mối quan hệ với khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng. Nếu mục tiêu của bạn là biến nhiều khách hàng tiềm năng hơn thành khách hàng, hãy đọc các mẹo trong bài đăng Jeff Bullas này của Erik Emanuelli.

Tìm ý tưởng tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến
Cần có kỹ năng để đưa ra ý tưởng kinh doanh hoàn hảo. Nhưng đôi khi, bạn cần một chút cảm hứng. Sau đó, bạn có thể sử dụng các kỹ năng khác của mình để thực hiện một ý tưởng hiện có. Bài đăng JoyWallet này của Sara Coleman bao gồm 18 ý tưởng hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến.

Tìm hiểu những gì cần để trở thành một Freelancer thành công
Bạn có những gì cần thiết để trở thành một freelancer thành công? Có rất nhiều cách để sử dụng các kỹ năng hiện có của bạn trong ngành này. Nhưng nó có thể hữu ích để tìm hiểu thêm về bối cảnh của công việc tự do. Trong bài đăng của Blogging Wizard này, Nicola Bleu liệt kê một số số liệu thống kê có liên quan cho các dịch giả tự do. Và các thành viên BizSugar đã đưa ra những suy nghĩ của riêng mình tại đây.

Tìm điều gì khiến bạn trở nên độc đáo
Mỗi doanh nhân đều có những kỹ năng riêng biệt giúp họ trở nên khác biệt. Trong bài đăng trên Algrim.co này, Patrick Algrim xem xét các câu hỏi để xác định chính xác nhất câu trả lời cho câu hỏi này. Mặc dù hướng đến các cuộc phỏng vấn việc làm, các câu hỏi cũng có thể giúp các doanh nhân thu hẹp các kỹ năng quý giá nhất của họ.

Thuê và Giữ lại Nhân viên Siêu sao
Điều hành một doanh nghiệp thành công không chỉ là về kỹ năng của riêng bạn – mà còn là về việc tìm kiếm các thành viên trong nhóm có kỹ năng của họ khen ngợi chính bạn. Vậy làm thế nào bạn có thể tìm thấy những nhân viên siêu sao này? Mary Kyamko nêu chi tiết bảy chiến lược tuyển dụng cho các doanh nghiệp bán lẻ trong bài đăng Crowdspring này.

Học cách làm việc với khách hàng quốc tế
Bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt để làm việc với khách hàng từ các quốc gia khác nhau. Nhưng việc mở rộng ra thị trường quốc tế có thể làm tăng đáng kể lợi nhuận của bạn. Harry và Sally Vaishnav của Small Biz Viewpoints đi sâu vào khái niệm này tại đây. Và cộng đồng BizSugar đã bình luận thêm tại đây.

Reply