Cách tạo tiêu đề email có tác động cao cho tiếp thị sản phẩm

Khi đề cập đến việc tạo ấn tượng đầu tiên đáng nhớ, tiêu đề email của bạn giống như một nụ cười ấm áp hoặc một cái bắt tay chắc chắn — điều đó cực kỳ quan trọng, nhưng rất nhiều người chỉ không nỗ lực.

Vấn đề là, tiêu đề email không thể so sánh được khi nói đến việc tăng nhận diện thương hiệu vì chúng có thể thiết lập tính nhất quán cho khán giả của bạn. Thêm vào đó, họ tăng cường sự chú ý đến email của bạn, vì họ thông báo cho người đọc về nội dung của email và khuyến khích họ đọc, chia sẻ và mua sắm nhiều hơn.

Cuối cùng, tiêu đề email là một cách hiệu quả, chi phí thấp để thu hút người đọc và chuyển đổi họ thành khách hàng, vì vậy, điều cần thiết là học cách làm cho tiêu đề email của bạn nổi bật.

Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ thảo luận về:

Tiêu đề email là gì?
Tại sao tiêu đề email lại quan trọng?
10 ví dụ về tiêu đề email.
Cách tạo tiêu đề email của bạn

Tiêu đề Email là gì?
Tiêu đề email của bạn là biểu ngữ ngang nằm dưới tiêu đề trước của bạn. Mặc dù tiêu đề trước của bạn chỉ là một đoạn ngắn ở đầu email, nhưng tiêu đề email của bạn dễ nhìn hơn. Nó trải dài phía trên phần còn lại của email, bao gồm cả phần thân và chân trang.

Tại sao Tiêu đề Email lại quan trọng?

Mẫu tiêu đề email với nền ảnh người phụ nữ đang sử dụng máy tính xách tay trong khi ngồi trên chiếc chăn dã ngoại có sọc đỏ tía dưới quả dưa hấu và lon nước ngọt màu bạc và ly rượu đằng sau hộp văn bản có nội dung “đánh giá chuyến đi mùa hè”


Tiêu đề email của bạn là hình ảnh đầu tiên mà người nhận nhìn thấy khi mở email của bạn. Không giống như dòng tiêu đề và tiêu đề trước, tiêu đề email của bạn không giới hạn ở văn bản. Vì chúng tôi xử lý hình ảnh nhanh hơn 60.000 lần so với văn bản, nên các email có hình ảnh mang lại CTR cao hơn .

Vì vậy, tiêu đề email có thể có tác động lớn đến việc người nhận đọc, giữ hay xóa email của bạn (chưa kể đến các liên kết mà họ nhấp vào trong đó).

Thêm vào đó, kể từ khi bản cập nhật quyền riêng tư gần đây nhất của Apple khiến việc đánh giá số lượng người nhận đã mở email trở nên khó khăn hơn, tỷ lệ mở email của bạn không cao bằng KPI như trước đây.

Tuy nhiên, số lần nhấp mà nội dung trong email của bạn nhận được — và tỷ lệ nhấp (CTR) mà nó tạo ra — là những KPI tốt hơn để xác định mức độ hiệu quả của email.

2 Ví dụ về Tiêu đề Email

Dưới đây là mười ví dụ về tiêu đề email để truyền cảm hứng cho thiết kế email marketing cho bạn

 1. Cảm ơn bạn đã đăng ký
  Mẫu tiêu đề email có nền trắng và văn bản màu hồng nói “cảm ơn” bằng phông chữ lớn phía sau văn bản nhỏ hơn có nội dung “đã đăng ký” bằng phông chữ đen
  Tạo mẫu tiêu đề email này của riêng bạn với PicMonkey.
  Khi một khách hàng tiềm năng đăng ký nhận bản tin của bạn, cung cấp email, v.v., hãy sử dụng mẫu này để thể hiện lòng biết ơn của bạn và tăng tỷ lệ giữ chân họ.
 2. Tiêu đề bản tin
  Mẫu tiêu đề email có nền trắng phía sau các đốm tròn màu xanh lá cây, trắng, hồng, cam và ngọc lam phía sau văn bản màu đen có nội dung “tin tức” bằng phông chữ lớn hơn và văn bản màu đen nhỏ hơn có nội dung “cập nhật hàng tuần”
  Tạo mẫu tiêu đề email này của riêng bạn với PicMonkey.
  Bản tin email thường được gửi hàng tuần hoặc hàng tháng. Hầu hết nên bám vào một tiêu đề email với biểu tượng logo ở giữa và dấu từ để thiết lập tính nhất quán đồng thời củng cố giá trị được chuyển đến người đăng ký.

Sự kết hợp giữa ảnh trong nội dung và tiêu đề chứng tỏ bạn không cần phải hy sinh khả năng nhận diện thương hiệu để trở nên thông tin và giải trí.

 1. Làm nổi bật giảm giá
  Mẫu tiêu đề email với nền mặt bàn bằng đá cẩm thạch phía sau hai cây kẹo và hộp quà nhỏ được buộc bằng dây nhỏ và quả cầu tuyết và trà nâu phía sau hộp màu trắng có dòng chữ màu đỏ có nội dung “vận chuyển miễn phí trong kỳ nghỉ” bên trên dòng chữ màu đen có nội dung “sử dụng mã: hohoholiday”
  Tạo mẫu tiêu đề email này của riêng bạn với PicMonkey.
  Tất nhiên, tiêu đề email ngày lễ này bẻ khóa mã cho những người mua sắm mà không sử dụng một chiếc bánh nướng nhân hạt. Những cây kẹo vui nhộn và màu sắc theo mùa thu hút người đọc trong mùa lễ, đồng thời thu hút những khách hàng đang tìm kiếm mã giảm giá.
 2. Hoàn thiện ảnh
  Mẫu tiêu đề email có nền là một người nào đó mặc áo dài tay và quần yếm denim đang cầm lúa mì trên tay khi đứng trước cánh đồng lúa mì ở vùng nông thôn đằng sau hộp văn bản màu đen trắng có nội dung “Mickey May Photography”
  Tạo mẫu tiêu đề email này của riêng bạn với PicMonkey.
  Các nhiếp ảnh gia hiểu rõ hơn bất cứ ai rằng nếu bạn sử dụng một bức ảnh đẹp trong tiêu đề email của mình, email của bạn sẽ hoạt động tốt hơn.

Màu sắc biểu trưng trung tính tạo nên hình ảnh sống động đồng thời thúc đẩy tài năng sáng tạo của thương hiệu cho khách hàng và khách hà

Reply