Cách gửi 10.000 email bằng Gmail cùng một lúc (2022)

Chắc hẳn bạn đang tự hỏi làm cách nào để có thể gửi hàng loạt email từ Gmail.

Tất cả chúng ta đều biết rằng Gmail đã đặt ra những hạn chế nhất định cho việc gửi email hàng loạt. Họ hạn chế hành động như vậy vì họ không muốn cản trở trải nghiệm của người dùng trên nền tảng của họ. Ngoài ra, việc gửi 10.000 email trong một lần sẽ khiến tỷ lệ gửi email của bạn gặp rủi ro.

Điều đó không có nghĩa là bạn không thể gửi hàng loạt email; Bạn có thể, và đó là những gì bạn sẽ học được trong blog này – một cách từng bước để gửi 10.000 email mà không bị gửi thư rác hoặc bị đưa vào danh sách đen.

Giải pháp gửi 10.000 email cùng một lúc
Saleshandy sẽ giúp bạn hoàn thành công việc này một cách dễ dàng nhất có thể.

Saleshandy là một công cụ tiếp cận email giúp bạn mở rộng nỗ lực gửi email của mình và trở nên hiệu quả hơn. Các tính năng được đóng gói mạnh mẽ của nó giúp tăng cường sự tham gia của bạn và gửi email của bạn ngay vào hộp thư đến chính.

Sử dụng các tính năng chính như trình tự, bạn có thể tạo và gửi hàng loạt email mà không có thư rác . Bạn có thể soạn email chính xác theo cách bạn muốn, tải lên danh sách khách hàng tiềm năng và thậm chí lên lịch gửi email vào một ngày / giờ cụ thể.

Chúng tôi đã đề cập rằng chúng tôi cho phép bạn lên lịch gửi tất cả các email này cùng một lúc, nhưng việc gửi sẽ được lập trình theo giới hạn gửi email hàng ngày của nhà cung cấp dịch vụ email của bạn.

Bạn không nên gửi nhiều email cùng một lúc vì nó có thể làm hỏng danh tiếng tài khoản email của bạn và dẫn đến việc email của bạn kết thúc trong hộp thư rác của người nhận.

Sử dụng Saleshandy, người ta có thể gửi các chiến dịch (chuỗi) từ Gmail, Outlook hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ email nào khác mà không làm giảm danh tiếng miền email của họ.

ĐĂNG KÝ ĐỂ GỬI HÀNG LOẠT EMAIL MÀ KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHẢ NĂNG GỬI EMAIL CỦA BẠN
Ngoài ra, bằng cách sử dụng Saleshandy, bạn có thể thêm các bước tiếp theo (các bước) vào chiến dịch email hàng loạt (trình tự) mà bạn đang gửi, giúp bạn giải phóng công việc theo cách thủ công và tăng tỷ lệ trả lời.

Có thể mất một hoặc hai ngày để gửi tất cả các email đó đã được lên lịch, tùy thuộc vào giới hạn gửi email hàng ngày của nhà cung cấp dịch vụ email của bạn.

Nhưng điều này và công nghệ tối ưu hóa tần suất nhỏ giọt (tự động đặt khoảng thời gian ngẫu nhiên ngắn giữa việc gửi hai email liên tiếp) mà chúng tôi sử dụng trong khi gửi chiến dịch của bạn (trình tự) đảm bảo rằng email của bạn tránh được bộ lọc thư rác của người nhận và giúp bạn có khả năng gửi email cao hơn mặc dù bạn đang gửi hơn 10.000 email từ tài khoản email của bạn.

Bạn có thể đang nghĩ về cách gửi hàng loạt email từ Gmail bằng Saleshandy, hãy thư giãn. Tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu với các bước đơn giản sau.

6 bước đơn giản để gửi hàng loạt email từ Gmail
Gửi 10000 email cùng một lúc bằng Saleshandy
Bước 1: Kết nối tài khoản Gmail của bạn
Bước 2: Tạo danh sách email
Bước 3: Tạo trình tự
Bước 4: Soạn email
Bước 5: Tải lên danh sách ở định dạng CSV
Bước 6: Gửi hoặc lên lịch email

Bước 1: Kết nối tài khoản Gmail của bạn
Trước khi gửi chiến dịch email hàng loạt (chuỗi), bạn phải kết nối tài khoản Gmail của mình với Saleshandy . Chỉ mất chưa đầy 2 phút để thiết lập tài khoản của bạn. Bạn có thể đăng ký id email của mình hoặc chỉ cần tiếp tục với Google.

Bước 2: Tạo danh sách email của bạn
Sau bước đầu tiên, bạn phải tạo danh sách những người nhận mà bạn muốn gửi email hàng loạt từ Gmail. Luôn đảm bảo rằng bạn có một danh sách rõ ràng với tên và địa chỉ email của người nhận.

Có một cái tên sẽ giúp việc gửi thư hàng loạt của bạn trông được cá nhân hóa hơn và sẽ là một trợ thủ đắc lực trong việc tránh các bộ lọc thư rác.

Bước 3: Tạo một chuỗi
Khi bạn đã chuẩn bị danh sách khách hàng tiềm năng trong bảng tính Excel hoặc Google Trang tính, hãy tiến hành tạo một chuỗi trên Saleshandy.

Trình tự là nơi bạn soạn email theo cách bạn muốn.

Tại đây, bạn có thể thêm tính năng cá nhân hóa để làm cho các chiến dịch (chuỗi) email của mình hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các mẫu đã lưu trước để giúp bạn bắt đầu.

Bước 4: Soạn email của bạn
Bước này là quan trọng nhất. Ở đây bạn bắt đầu giao tiếp thực tế với người nhận của bạn.

Tốt nhất là bạn nên bắt đầu bằng cách tạo một dòng chủ đề đầy thông tin và sáng tạo để thu hút người nhận nhấp vào.

Tạo một email toàn diện bằng cách làm cho nó trở nên cá nhân với các trường tùy chỉnh. Cắt theo đuổi, cung cấp một số giá trị cho khách hàng tiềm năng của bạn và kết thúc thông điệp của bạn bằng một lời kêu gọi hành động rõ ràng

Sau khi tạo trình tự, bạn có thể thêm các bước. Bạn có thể thêm 49 bước vào chiến dịch email hàng loạt của mình (trình tự). Đừng quên thêm một (bước) theo dõi.

Mẹo hữu ích : Để tăng tỷ lệ mở trong khi gửi hàng loạt email, hãy luôn đảm bảo rằng bạn không sử dụng các từ spam và quá nhiều liên kết trong email của mình. Nếu thuật toán Gmail phát hiện bạn gửi email spam, nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng gửi email của bạn.

Bước 5: Tải lên danh sách ở định dạng CSV
Vì vậy, nếu bạn muốn gửi 10000 email cùng một lúc, bạn phải tạo 5 danh sách email khác nhau để tối ưu hóa quy trình — mỗi danh sách không quá 2000 email.

Đi đến khách hàng tiềm năng trong trình tự, nhấp vào thêm khách hàng tiềm năng và tải lên tệp CSV của bạn. Trong khi tải danh sách lên, bạn sẽ có một tùy chọn để xóa và xác minh danh sách email.

Điều này sẽ loại bỏ các email spam và email không hợp lệ. Việc xác minh và làm sạch email giúp giảm số lần trả lại email và cải thiện độ tin cậy của bạn để gửi email hàng loạt hiệu quả hơn.

Bước 6: Gửi hoặc lên lịch email
Điều này sẽ kết thúc quá trình, nơi chúng tôi chỉ cho bạn cách gửi hàng loạt email. Bạn sẽ phải kích hoạt chuỗi email của mình và chuỗi của bạn sẽ được gửi theo thời gian bạn đã đặt. Bạn có thể thay đổi thời gian của email bằng cách chuyển đến tab cài đặt.

Chúng tôi sẽ giữ một khoảng thời gian ngắn vài giây giữa các email của bạn. Điều này sẽ giúp tránh thư mục spam và làm cho quá trình trông giống con người hơn.

Reply