Cách bán sản phẩm kỹ thuật số

Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được tiền từ các đối tác liên kết của chúng tôi. Tìm hiểu thêm .

Định nghĩa dễ hiểu về sản phẩm kỹ thuật số là tài sản vô hình. Suy nghĩ về hình ảnh, sách điện tử, các khóa học trực tuyến và âm nhạc. Một cái gì đó không có hình thức vật chất.

Blog này sẽ đề cập đến cách bán các sản phẩm kỹ thuật số. Từ việc lên ý tưởng, bán chúng ở đâu và tiếp thị sản phẩm như thế nào. Và bất kỳ điều gì khác bạn cần biết để tăng tỷ suất lợi nhuận của mình.

Sản phẩm kỹ thuật số là gì?

Đây là một lời giải thích tốt hơn. Sản phẩm kỹ thuật số là phần mềm được kích hoạt mà không có dạng vật lý. Chúng bắt đầu ở định dạng kỹ thuật số, nhưng chúng có thể trở thành vật lý. Ví dụ: bạn có thể mua sách điện tử ở định dạng PDF và tải xuống.

Một số ví dụ khác bao gồm các mẫu thiết kế web tùy chỉnh, chương trình phần mềm và thậm chí cả công thức nấu ăn.

Ứng dụng di động là một sản phẩm lớn khác.

Tại sao bạn nên bán sản phẩm kỹ thuật số trực tuyến
Có lợi thế lớn khi bán các sản phẩm kỹ thuật số hơn các sản phẩm vật lý. Dưới đây là danh sách nhanh 6 lý do tại sao bạn nên bán sản phẩm trực tuyến.

Overhead là thấp hơn . Cửa hàng trực tuyến không có dịch vụ lưu trữ vật lý, đóng gói và vận chuyển.
Sản phẩm Kỹ thuật số Tạo Nguồn Doanh thu Bổ sung cho Doanh nghiệp của bạn . Bạn có thể tiếp cận khán giả toàn cầu thông qua máy tính của mình.
Họ không mòn. Nói chung, các sản phẩm kỹ thuật số không xuống cấp hoặc hỏng hóc theo thời gian. Ngay cả khi chúng trở nên không còn phù hợp khi công nghệ thay đổi, chúng vẫn có thể được cập nhật.
Bạn sẽ nhận được thu nhập thụ động khi bạn bán hàng trực tuyến. Loại sản phẩm này sẽ tiếp tục bán được hàng ngay cả khi bạn không trực tuyến. Bạn không cần phải tiếp tục nỗ lực để kiếm tiền.
Khoảng không quảng cáo không bao giờ chạy hết. Bán bao nhiêu chương trình phần mềm hoặc khóa học kỹ thuật số tùy thích. Không giới hạn số lần các sản phẩm này có thể được nhân bản.
Rào cản gia nhập là thấp. Bạn có thể bán trải nghiệm của mình như một dịch vụ thông qua các khóa học trực tuyến. Tư vấn bất động sản, dịch vụ kế toán và viết quảng cáo chỉ là một vài ví dụ. Bạn sẽ chỉ cần kinh nghiệm của mình và thị trường sản phẩm kỹ thuật số để bắt đầu.
Cách nghĩ ra ý tưởng sản phẩm kỹ thuật số
Tìm kiếm các sản phẩm kỹ thuật số phù hợp để bán? Hãy nhớ rằng bạn cần cung cấp chúng cho đối tượng mục tiêu của mình. Tìm hiểu mối quan tâm của họ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn có thể phát triển bảng câu hỏi và gửi khảo sát cho khách hàng tiềm năng. Và bạn có thể sử dụng những điều sau đây để đưa ra ý tưởng.

Giải quyết vấn đề với một sản phẩm kỹ thuật số
Dưới đây là một số vấn đề kinh doanh có thể được giải quyết khi bán các sản phẩm kỹ thuật số.

Năng suất thấp

Cắt giảm chi phí với các sản phẩm kỹ thuật số để trả cho nhân viên và nhà cung cấp. Nghiên cứu các lĩnh vực cần thiết khác.

Nhắm mục tiêu một ngách cụ thể

Bạn có thể thu hẹp các sản phẩm vào các ngách cụ thể. Các sản phẩm kỹ thuật số này đã có nhu cầu từ những người mua cụ thể. Thiết kế web là một ví dụ điển hình.

Sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google và Google Xu hướng
Lấy ý tưởng sản phẩm thông qua Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google. Tìm kiếm cụm từ và nhận dữ liệu từ khóa. Lọc kết quả theo các chỉ số như vị trí và ngôn ngữ. Tìm hiểu những gì mọi người đang tìm kiếm.

Google Xu hướng hiển thị thông tin như hành vi của khán giả. Xem các chủ đề phổ biến trong một khu vực nhất định. Đây là liên kết cho phiên bản quốc tế.

25 Ý tưởng Sản phẩm Kỹ thuật số để Bán Trực tuyến mà Khách hàng Tiềm năng sẽ Yêu thích
Có một ý tưởng sản phẩm có lợi nhuận là một khởi đầu tốt. Sau đây là 25 quan điểm khác cho các sản phẩm bán trực tuyến.

Các khóa học trực tuyến

Các khóa học trực tuyến có nhiều lĩnh vực khác nhau. Một trong những cách tốt nhất để kiểm tra khóa học của bạn là một ưu đãi miễn phí. Bắt đầu bằng cách tạo trang bán hàng cung cấp các khóa học bạn có.

Có rất nhiều chủ đề, từ những thứ như thiết kế đồ họa, xây dựng ứng dụng di động cho đến yoga và thể dục.

Trang web thành viên

Đây là những doanh nghiệp trực tuyến cung cấp nội dung của họ. Trang web thành viên yêu cầu khách hàng trả tiền để tham gia. Tìm một số lựa chọn phần mềm tuyệt vời tại đây.

Stock Photography

Blog và hình ảnh trang web đang có nhu cầu cao. Bắt đầu thiết lập hai mức giá. Một cho các tệp có độ phân giải thấp và một cho các mục có độ phân giải cao. Bạn có thể cấp phép cho các bức ảnh thông qua một trang web.

Các bài học âm nhạc trực tuyến mà một nhạc sĩ sẽ yêu thích

Nhận được nhiều khách hàng bán dịch vụ này hơn thông qua các gói thay vì giờ. Thu hút khách hàng tiềm năng bằng hướng dẫn miễn phí nếu có thể.

Nhấn mạnh điều gì làm cho các khóa học của bạn trở nên độc đáo. Và xem xét các công cụ chọn tham gia địa chỉ email.

Video

Hướng dẫn bằng video và các khóa học yêu cầu lập kế hoạch. Và bạn cần chọn công cụ phù hợp. Bán các khóa học trực tuyến liên quan đến phần mềm? Ghi lại trên màn hình chính của bạn.

Một khóa học về sửa xe thì khác. Tốt nhất nên sử dụng máy ảnh và tải video lên.

Ghi lại từ màn hình máy tính của bạn bằng công cụ này .

Sản phẩm âm thanh

Có rất nhiều sản phẩm kỹ thuật số trong danh mục này. Giống như các tệp nhạc và dịch vụ phát trực tuyến để đặt tên cho một số. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần Quyền biểu diễn công khai để thiết lập ở Hoa Kỳ. Nếu không, dịch vụ phát trực tuyến của bạn có thể bị phạt.

Xây dựng một ứng dụng âm nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh? Đừng quên yếu tố lưu trữ. Mọi người sẽ phản hồi.

Sách điện tử

Tự xuất bản là một cách tuyệt vời để bán các sản phẩm kỹ thuật số trực tuyến. Lãnh đạo tư tưởng và Chăm sóc sức khỏe là hai danh mục kỹ thuật số có lợi. Sách điện tử bán bao gồm ảnh, biểu đồ và đồ họa

Sản phẩm âm thanh
Có rất nhiều sản phẩm kỹ thuật số trong danh mục này. Giống như các tệp nhạc và dịch vụ phát trực tuyến để đặt tên cho một số. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần Quyền biểu diễn công khai để thiết lập ở Hoa Kỳ. Nếu không, dịch vụ phát trực tuyến của bạn có thể bị phạt.

Xây dựng một ứng dụng âm nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh? Đừng quên yếu tố lưu trữ. Mọi người sẽ phản hồi.

Sách điện tử

Tự xuất bản là một cách tuyệt vời để bán các sản phẩm kỹ thuật số trực tuyến. Lãnh đạo tư tưởng và Chăm sóc sức khỏe là hai danh mục kỹ thuật số có lợi. Sách điện tử bán bao gồm ảnh, biểu đồ và đồ họa.

Sử dụng các mẫu có sẵn cho sách điện tử giúp bạn bắt đầu dễ dàng hơn.

Reply