3 cách để nhận mã khuyến mại hoặc phiếu giảm giá Google Ads miễn phí vào năm 2022

Với chiến lược Google Ads (trước đây là Google AdWords) hiệu quả, bạn càng đầu tư nhiều, bạn càng nhận được nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng. May mắn thay, có nhiều cách để nhận mã khuyến mại hoặc phiếu giảm giá Google Ads miễn phí cho các khoản tín dụng quảng cáo bằng cách kiểm tra các nhà cung cấp hiện có, các trang web phiếu thưởng hoặc truy cập trực tiếp vào Google. Tìm hiểu cách nhận mã khuyến mại Google Ads miễn phí trị giá hàng trăm tín dụng quảng cáo miễn phí để bắt đầu chiến lược quảng cáo trực tuyến của bạn.

1. Nhận Mã khuyến mại Google Ads Miễn phí từ Nhà cung cấp dịch vụ

Không có gì lạ khi các nhà cung cấp khuyến khích việc mua các gói và nâng cấp bằng mã khuyến mại miễn phí cho Google Ads . Ví dụ: một số công ty lưu trữ web WordPress bao gồm phiếu thưởng Google Ads với hàng trăm đô la tín dụng quảng cáo miễn phí.

Không sử dụng WordPress? Không vấn đề gì. Các nhà xây dựng trang web tất cả trong một dành cho doanh nghiệp nhỏ hàng đầu Squarespace và Wix cũng đi kèm với các khoản tín dụng Google Ads miễn phí. Dưới đây là một số nhà cung cấp mà bạn có thể đang sử dụng (hoặc đang cân nhắc) cung cấp các phiếu thưởng Google Ads miễn phí:

Máy chủ web: Một số công ty lưu trữ web tốt nhất cung cấp mã khuyến mại Google Ads cho khách hàng của mình:

Bluehost : Mua gói lưu trữ dùng chung Plus trở lên để nhận tín dụng Google Ads trị giá 200 đô la miễn phí cho khách hàng Google Ads mới.

HostGator : Với bất kỳ gói lưu trữ được chia sẻ nào, khách hàng của HostGator sẽ nhận được 150 đô la tín dụng Google Ads miễn phí khi họ chi 25 đô la cho quảng cáo. Các gói bắt đầu từ 2,75 đô la mỗi tháng.

Trình tạo trang web: Nếu bạn chọn trình tạo trang web thay vì WordPress, bạn vẫn có thể nhận được tiền quảng cáo miễn phí với các nhà cung cấp như Squarespace và Wix. Mỗi cung cấp các điều khoản khác nhau:

Squarespace : Các doanh nghiệp ở Hoa Kỳ chi tiêu ít nhất 500 đô la cho Google Ads sẽ nhận được phiếu thưởng Google Ads trị giá 500 đô la (chỉ dành cho khách hàng Google Ads mới).

Wix : Đăng ký bất kỳ gói nào bên trên gói Combo cấp đầu vào để nhận 100 đô la Google Ads miễn phí khi bạn chi tiêu 50 đô la cũng như 100 đô la tín dụng quảng cáo cho cả Quảng cáo Bing (Microsoft Ads) và Danh sách địa phương.

Công cụ và phần mềm dành cho doanh nghiệp: Ngoài các công cụ trên, bạn cũng có thể đang sử dụng một sản phẩm hoặc công cụ cung cấp mã khuyến mại cho khách hàng cho Google Ads. Ví dụ: Divvy là một nền tảng quản lý chi phí và danh thiếp cung cấp cho người dùng 150 đô la tín dụng trên Google Ads (và nhiều tính năng tiết kiệm tiền khác).

Kiểm tra với các nhà cung cấp mà bạn đang sử dụng hoặc đang cân nhắc để tìm hiểu xem có khuyến mãi hoặc phiếu giảm giá Google Ads miễn phí hay không. Ngoài phần mềm kinh doanh, các dịch vụ khác cũng có thể đi kèm với các khoản tín dụng miễn phí cũng như các loại phần thưởng khác để bù đắp chi phí quảng cáo Google của bạn. Ví dụ: một số thẻ tín dụng doanh nghiệp hàng đầu đi kèm với các đặc quyền dành cho các doanh nghiệp quảng cáo trên Google Ads.

Thẻ Chase Ink Preferred mang lại cho bạn gấp 3 lần phần thưởng trên 150.000 đô la đầu tiên được chi cho các giao dịch mua quảng cáo. Tương tự như vậy, thẻ AMEX Gold tặng 4x phần thưởng cho 150.000 đô la đầu tiên của bạn để chi tiêu cho quảng cáo (nếu bạn thực hiện một trong hai danh mục cho phần thưởng 4x được nêu trong các điều khoản và điều kiện của nó). Mặc dù đây không phải là tín dụng quảng cáo, nhưng chúng cung cấp khoản hoàn trả bằng hiện vật cho quảng cáo và các chi phí kinh doanh khác.

2. Tìm kiếm các trang web phiếu thưởng cho các mã khuyến mại và phiếu thưởng Google Ads

Các trang web tổng hợp phiếu thưởng có thể là một cách tốt để tìm mã khuyến mại Google Ads miễn phí hoặc các khoản tín dụng phù hợp với AdWords. Một trong những trang web tốt nhất là CouponFollow vì, không giống như các trang web mã phiếu thưởng Google Ads nổi tiếng khác, kết quả của nó trực tiếp từ Google và các công ty bên thứ ba. Nếu bạn chưa quen với Google Ads, hãy thử các trang web như RetailMeNot và Coupons.com để tìm mã khuyến mãi cho người dùng hiện tại.

Nên định kỳ kiểm tra lại các trang web phiếu giảm giá để tìm mã khuyến mãi. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn không phải là người dùng mới và không thể tận dụng các khuyến mãi chỉ dành cho khách hàng mới đăng ký từ các tài khoản hiện có. Các mã khuyến mại Google Ads chỉ có sẵn trong thời gian ngắn hạn trong các ngày lễ và sự kiện đặc biệt là điều khá phổ biến, vì vậy, hãy lưu ý những ngày lễ.

3. Nhận các khoản tín dụng miễn phí trực tiếp từ Google

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, bạn có thể nhận được các khoản tín dụng Quảng cáo miễn phí từ Google. Trực tiếp đến nguồn là một trong những cách tốt nhất để nhận mã khuyến mãi và tín dụng quảng cáo miễn phí. Google không chỉ cung cấp tín dụng quảng cáo miễn phí cho người dùng mới để giúp họ bắt đầu, mà còn cung cấp tín dụng quảng cáo miễn phí định kỳ cho người dùng hiện tại. Điều này bao gồm các chương trình đặc biệt, chẳng hạn như các khoản tín dụng miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Hãy truy cập trực tiếp vào Google Ads để kiểm tra các mã khuyến mại hiện tại và tìm hiểu thêm về các chương trình đặc biệt của Google Ads dành cho các tổ chức phi lợi nhuận và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Dưới đây là một số chương trình phổ biến nhất từ ​​Google Ads để nhận tín dụng quảng cáo miễn phí:

Khuyến khích người dùng mới và cũ: Nếu bạn mới sử dụng Google Ads hoặc chưa quảng cáo trong một thời gian, Google sẽ cung cấp cho bạn 500 đô la tín dụng quảng cáo sau khi bạn chi 500 đô la để giúp bạn bắt đầu. Kiểm tra tài khoản Google Ads của bạn để xem bạn có bất kỳ khoản tín dụng và ưu đãi quảng cáo nào trực tiếp từ Google hay không. Bạn cũng có thể nhận những mã này khi thiết lập Hồ sơ doanh nghiệp trên Google (GBP) miễn phí của mình .

Google Ad Grants dành cho tổ chức phi lợi nhuận: Google muốn giúp những người đang thực hiện sứ mệnh giúp đỡ người khác, vì vậy Google có chương trình tài trợ dành cho các tổ chức phi lợi nhuận đã đăng ký. Tìm hiểu thêm về Google Ad Grants để xem liệu bạn có đủ điều kiện nhận tín dụng quảng cáo lên đến 10.000 đô la hay không và cách bạn có thể quảng cáo miễn phí trên Google.

Cách tận dụng nhiều hơn chi tiêu Google Ads của bạn

Nếu bạn mới bắt đầu với Google Ads , hãy tìm hiểu cách thiết lập tài khoản của bạn trong 10 bước và bắt đầu quảng cáo trên Google để phát triển doanh nghiệp của bạn. Cuối cùng, bạn muốn tối đa hóa chi tiêu quảng cáo của mình để quảng cáo đi xa hơn và nhận thấy lợi tức chi tiêu quảng cáo (ROAS) cao hơn.

Giúp ngân sách của bạn tăng xa hơn bằng cách loại trừ các từ khóa phủ định, sử dụng các trang đích chất lượng cao để chuyển đổi, tối ưu hóa quảng cáo và sử dụng dịch vụ quản lý quảng cáo chuyên nghiệp . Ngoài ra, hãy cân nhắc sử dụng các nền tảng tìm kiếm có trả tiền khác như Microsoft Ads (trước đây là Bing Ads) hoặc mạng xã hội có trả tiền, chẳng hạn như Facebook Ads.

Dưới đây là những cách khác để giúp bạn cải thiện kết quả và tối đa hóa ROAS của mình:

Thêm từ khóa phủ định vào danh sách từ khóa phủ định của bạn: Các doanh nghiệp lãng phí rất nhiều chi tiêu của chiến dịch quảng cáo cho các từ khóa không có liên quan. Tránh điều này bằng cách xem xét các từ khóa được bao gồm trong các tìm kiếm khi quảng cáo của bạn được hiển thị và thêm bất kỳ từ khóa nào không liên quan hoặc chất lượng thấp vào danh sách từ khóa phủ định của bạn. Bằng cách này, quảng cáo của bạn sẽ không được hiển thị trong các tìm kiếm bao gồm các từ khóa này.

Sử dụng các trang đích chất lượng: Nhận được nhấp chuột là rất tốt, nhưng nhận được chuyển đổi thậm chí còn tốt hơn. Đừng lãng phí tiền cho các nhấp chuột liên kết đến các trang không chuyển đổi hiệu quả. Thay vào đó, hãy tìm hiểu cách tạo các trang đích chuyển đổi để tăng lợi tức đầu tư (ROI) của bạn.

Tối ưu hóa quảng cáo: Để nhận được ROAS cao nhất, bạn sẽ cần liên tục tối ưu hóa và cải thiện quảng cáo của mình. Để làm điều này, bạn sẽ cần theo dõi dữ liệu quảng cáo của mình một cách tôn giáo để bạn biết điều gì hiệu quả và điều gì không, và điều gì bạn cần thay đổi. Bằng cách tinh chỉnh các chiến dịch của mình, bạn có thể giảm giá mỗi nhấp chuột (CPC), giúp bạn nhận được nhiều nhấp chuột hơn cho ngân sách của mình và lợi tức cao hơn từ các chiến dịch của bạn.

Tăng ROI với các dịch vụ quản lý quảng cáo: Nếu bạn không phải là chuyên gia Google Ads và không có thời gian tìm hiểu, thì thuê ngoài là một lựa chọn tốt hơn. Các đại lý quảng cáo doanh nghiệp nhỏ có dịch vụ quản lý quảng cáo như Hibu và Lyfe Marketing có các dịch vụ giá cả phải chăng để cải thiện chiến dịch của bạn.

Thử các nền tảng tìm kiếm có trả tiền khác: Google Ads không phải là nền tảng tìm kiếm có trả tiền duy nhất hoặc rẻ nhất. Cân nhắc việc đa dạng hóa và sử dụng Microsoft Ads để giúp chi tiêu quảng cáo của bạn tăng thêm. Giống như Google Ads, có nhiều cách để nhận tín dụng Microsoft Ads miễn phí — trên thực tế, hầu hết các máy chủ web, trình tạo trang web và phần mềm cũng cung cấp mã khuyến mại Microsoft Ads miễn phí.

Thử quảng cáo xã hội có trả tiền: Tăng ngân sách quảng cáo của bạn hơn nữa bằng cách sử dụng quảng cáo xã hội có trả tiền, chẳng hạn như Quảng cáo trên Facebook. CPC trung bình có xu hướng thấp hơn Google Ads và nó mang lại cho bạn cơ hội duy nhất để tiếp cận các đối tượng cụ thể bằng cách sử dụng các tùy chọn nhắm mục tiêu nâng cao. Tìm hiểu thêm thông tin về chi phí quảng cáo Facebook hoặc cân nhắc ưu và nhược điểm của Quảng cáo Facebook và Quảng cáo Google .

Mẹo chuyên nghiệp: Đã đến lúc để Google Ads của bạn cho những người chuyên nghiệp chưa? Sử dụng đại lý tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu như Hibu cho phép bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình và yên tâm rằng chiến lược quảng cáo của bạn sẽ nhận được lợi tức chi tiêu quảng cáo cao hơn.

6 thống kê Google Ads cho thấy nó đáng sử dụng

Bạn vẫn đang tự hỏi liệu Google Ads có phải là một chiến lược tiếp thị khả thi cho doanh nghiệp của mình không? Các con số không biết nói dối và các thống kê Google Ads này cho thấy rằng đó là một cách tuyệt vời để đưa doanh nghiệp của bạn vươn xa trước những khách hàng tiềm năng trong các tìm kiếm trực tuyến.

Dưới đây là sáu lý do tại sao Google Ads là một công cụ tiếp thị tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ:

Mạng hiển thị của Google hoặc các trang web, video và ứng dụng nơi quảng cáo của bạn có thể xuất hiện, con số hơn 2 triệu . Đó là một lượng lớn tiềm năng tiếp xúc.

Với hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày, Google là một trong những công cụ tìm kiếm hàng đầu để tiếp thị. Các nghiên cứu cho thấy rằng Google Ads tiếp cận khoảng 80% tất cả người dùng internet .

Tỷ lệ nhấp trung bình cho các quảng cáo của Google trên tìm kiếm là 3,17% trên tất cả các ngành .

Google Ads cũng phổ biến trên các thiết bị; 73% nhấp chuột vào quảng cáo tìm kiếm của Google ở ​​Hoa Kỳ được thực hiện trên thiết bị di động.

Trung bình, Google Ads mang lại cho một doanh nghiệp doanh thu 8 đô la cho mỗi 1 đô la chi tiêu .

Mặc dù phạm vi tiếp cận và lợi nhuận của nó, Google Ads vẫn là một kênh tiếp thị giá cả phải chăng — giá mỗi nhấp chuột (CPC) trung bình trong Google Ads là từ $ 1 đến $ 2 .

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm cách nào để sử dụng Google để quảng cáo doanh nghiệp của tôi?

Google Ads cung cấp một cách hợp lý để tăng khả năng hiển thị trực tuyến và tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn; nhận hướng dẫn từng bước về cách quảng cáo trên Google . Ngoài Google Ads, bạn cũng có thể xác minh và liệt kê doanh nghiệp của mình trên Hồ sơ doanh nghiệp của Google (trước đây gọi là Google Doanh nghiệp của tôi). Bước này là miễn phí và giúp tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp bạn đối với những người tìm kiếm địa phương.

Tôi nên ngân sách bao nhiêu cho quảng cáo Google?

Chi phí quảng cáo trên Google khác nhau và bạn nên ngân sách bao nhiêu tùy thuộc vào số tiền mà doanh nghiệp của bạn có thể dự phòng. Điều này là do Google Ads hoạt động trên cơ chế trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), nơi bạn chỉ trả tiền cho những lần nhấp mà quảng cáo của bạn nhận được chứ không phải theo số lần quảng cáo của bạn hiển thị. Phí này được gọi là giá mỗi nhấp chuột (CPC) của bạn. CPC thay đổi từ ít nhất là dưới 20 xu đến hơn 30 đô la cho mỗi nhấp chuột. Tuy nhiên, CPC trung bình chỉ dưới $ 3.

Google Ads có yêu cầu nhiều thời gian để quản lý không?

Khoảng thời gian cần thiết để quản lý Google Ads rất khác nhau nhưng có thể đáng kể, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có nhiều từ khóa. Các doanh nghiệp bị hạn chế về thời gian sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng dịch vụ quảng cáo PPC như Hibu hoặc Lyfe Marketing để thay mặt bạn xây dựng và quản lý quảng cáo. Ngoài ra, Fiverr là một lựa chọn tuyệt vời cho các dịch vụ quản lý quảng cáo giá cả phải chăng của các chuyên gia tự do với giá chỉ $ 5.

Kết luận

Có nhiều cách để tìm mã khuyến mại Google Ads miễn phí hoặc phiếu giảm giá cho các khoản tín dụng quảng cáo miễn phí. Các dịch vụ kinh doanh như lưu trữ web Bluehost , trình tạo trang web tất cả trong một Squarespace và Wix , và phần mềm quản lý chi phí Divvy đều cung cấp các khoản tín dụng AdWords miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể nhận được phần thưởng bằng hiện vật để bù đắp chi phí quảng cáo thông qua một số thẻ tín dụng kinh doanh tốt nhất .

Reply