24 Ý tưởng Kinh doanh Thú cưng

Đối với ngành công nghiệp vật nuôi đang phát triển đáng kể qua từng năm, đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh vật nuôi mới. Các cơ sở kinh doanh này bao gồm từ các phòng khám thú y truyền thống đến các dịch vụ cung cấp vật nuôi độc đáo và các dịch vụ thích hợp. Dưới đây là một số lựa chọn hàng đầu cho những người yêu động vật đang tìm cách bắt đầu kinh doanh riêng phục vụ chủ sở hữu vật nuôi.

Tại sao bạn nên bắt đầu kinh doanh vật nuôi vào năm 2022
Cơ hội kinh doanh thú cưng ngày nay rất dồi dào. Dưới đây là một số lợi ích khi thâm nhập vào ngành công nghiệp đang phát triển này:

Dành thời gian cho động vật: Nhiều ý tưởng kinh doanh vật nuôi yêu cầu tương tác thực sự với động vật. Vì những chủ doanh nghiệp này thường là chủ sở hữu vật nuôi, nhiều người thấy khía cạnh này thú vị.
Mang lại doanh thu ổn định: Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chủ sở hữu vật nuôi không thay đổi thói quen chi tiêu của họ đối với các sản phẩm và dịch vụ dành cho vật nuôi, ngay cả trong thời kỳ suy thoái. Họ có nhiều khả năng cắt giảm chi tiêu của mình hơn.
Tận hưởng sự linh hoạt: Nhiều cơ sở kinh doanh vật nuôi, như kinh doanh dịch vụ chải lông di động hoặc cho thú cưng trông giữ, có thể được thực hiện theo thời gian của riêng bạn và không cần địa điểm thực tế. Điều này có thể giữ cho chi phí khởi động ở mức thấp và cho phép bạn phát triển theo cách phù hợp với lối sống của mình.
Tìm thấy sự thỏa mãn trong công việc của bạn: Giúp đỡ động vật có thể mang lại mục đích công việc của bạn. Bạn có thể cảm thấy bản thân hoàn thành và có động lực hơn.
24 ý tưởng kinh doanh thú cưng tuyệt vời
Ngành công nghiệp vật nuôi bao gồm rất nhiều cơ hội kinh doanh độc đáo, từ thức ăn đặc sản cho vật nuôi đến phụ kiện. Dưới đây là một số ý tưởng liên quan đến vật nuôi hàng đầu để xem xét.

 1. Pet Food Bakery: Organic Food for Fido
  Thức ăn và thức ăn cho vật nuôi hữu cơ ngày càng trở nên phổ biến, khiến đây trở thành một ý tưởng kinh doanh vật nuôi có khả năng sinh lời. Mở cửa hàng địa phương và / hoặc bán đồ ăn vặt cho thú cưng được làm từ các nguyên liệu chất lượng trực tuyến.
 2. Ngồi cho chó: Tốt cho những người nuôi chó
  Nếu bạn thích dành thời gian với những chú chó, hãy giúp đỡ những chủ sở hữu vật nuôi khác đi du lịch bằng cách đến thăm Fido hoặc đưa chúng vào nhà trong một tuần.

Đọc thêm: Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cho thú cưng ngồi

 1. Cho chó đi dạo: Chủ vật nuôi cũng có thể dắt chó đi dạo!
  Những ai yêu thích dành thời gian hoạt động ngoài trời có thể tính một khoản phí nhỏ để đi bộ hàng ngày hoặc hàng tuần. Đưa chó của bạn ra ngoài cùng một lúc để thực hiện nhiều nhiệm vụ.
 2. Kinh doanh huấn luyện chó thích hợp: Bạn có thể cứu mạng
  Thật không may, một số con chó có bản tính hung dữ do những tương tác trong quá khứ. Hầu hết chủ sở hữu vật nuôi nhận nuôi những con vật cưng này có thể cần được huấn luyện vật nuôi chuyên biệt để làm cho những con vật này an toàn cho cuộc sống gia đình. Bạn cần được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc với những con chó hung dữ để phục vụ thị trường này.
 3. Nuôi chó: Tạo những người bạn tốt nhất mới
  Kinh doanh chăn nuôi chó nói chung liên quan đến việc chăm sóc một giống chó cụ thể và nuôi chó con để cung cấp cho những người khác. Một số người chọn người nuôi chó dựa trên nhu cầu của một loại chó cụ thể để phù hợp với gia đình hoặc điều kiện y tế của họ.
 4. Chải lông cho chó: Tạo cho Fido một diện mạo mới
  Dịch vụ chải lông cho chó bao gồm tắm rửa, cắt lông, cắt hoặc giũa móng tay, và đôi khi cả đánh răng hoặc làm sạch. Bạn có thể thiết lập một địa điểm thực tế hoặc thậm chí bắt đầu kinh doanh dịch vụ chải chuốt di động trên xe tải.
 5. Cửa hàng thú cưng: Cung cấp cho chủ sở hữu thú cưng Trang bị mà họ cần
  Một cửa hàng cung cấp vật nuôi có thể cung cấp thức ăn, đồ chơi, trang phục, cũi và đôi khi cả động vật. Bạn sẽ cần một không gian bán lẻ cho cửa hàng thú cưng của mình, cùng với các mối quan hệ với nhà cung cấp để giữ cho các kệ hàng luôn có hàng.
 6. Phụ kiện cho mèo: Tạo một doanh nghiệp thích hợp cho mèo
  Nhiều ý tưởng kinh doanh thú cưng xoay quanh những chú chó. Nhưng người nuôi mèo cũng cần đồ chơi, thức ăn, chất độn chuồng và phụ kiện. Bắt đầu trực tiếp hoặc cửa hàng trực tuyến của riêng bạn để phục vụ thị trường thích hợp này.
 7. Kinh doanh chó dịch vụ: Giúp những người cần
  Chó dịch vụ thường giúp đỡ những người khuyết tật hoặc có thể hỗ trợ tinh thần. Những chú chó này cần được huấn luyện trước khi phục vụ, vì vậy bạn có thể nuôi và / hoặc huấn luyện những chú chó này để đảm nhận vai trò quan trọng này.
 8. Nội trú động vật: Giúp chủ sở hữu vật nuôi khi họ đi du lịch
  Một cũi nội trú thường có không gian để nuôi nhiều thú cưng cùng một lúc, vì vậy nó rất lý tưởng cho những người có nhiều đất. Bạn có thể cung cấp dịch vụ nội trú dài hạn cho khách du lịch, hoặc thậm chí là dịch vụ giữ trẻ ban ngày.
 9. Chuyên gia hành vi: Làm việc trực tiếp với động vật
  Một chuyên gia hành vi cung cấp các tùy chọn đào tạo tùy chỉnh cho các vấn đề như đi bộ hoặc vâng lời. Đi đến từng khách hàng

Reply