Viết Content Marketing Là Việc Làm Như Thế Nào?

Nếu bạn mở ra một trang web dạy cắm hoa, cách chọn hoa một cách ý nghĩa cho mỗi dịp trọng đại, kéo hàng chục ngàn người theo dõi, và đâu đó trên trang web, một cách tinh tế, có logo, địa chỉ cửa hàng hoa của bạn… thì đó là bạn đang làm Content Marketing đấy.

1. Content Marketing là gì?

Content nghĩa tiếng Việt là nội dung, sáng tạo nội dung. Nội dung trên internet không chỉ có chữ viết mà còn có video, hình ảnh, âm thanh…Sáng tạo nội dung nghĩa là phải tạo ra nội dung mà nó chưa bao giờ có trên các công cụ tìm kiếm, trên internet.

Content Marketing được hiểu là gì?

Marketing nghĩa tiếng Việt là tiếp thị, bạn cần bán 1 sản phẩm nếu không quảng cáo hoặc tiếp thị thì không ai biết đến sản phẩm của bạn.

2. Công việc làm của Content Marketing là gì?

Từ 2 định nghĩa trên ta cũng đã hiểu Content Marketing có nghĩa là việc làm tạo ra nội dung để tiếp thị và quảng cáo. Content Marketing chính là việc tạo ra các nội dung liên quan, hấp dẫn, thú vị và có giá trị để tiếp cận người dùng, tiếp cận khách hàng, thay đổi cách suy nghĩ và thuyết phục họ chọn sản phẩm-dịch vụ của mình, chúng ta có những nội dung sáng tạo rồi thì tiến hành marketing hướng tới khách hàng, tới khán giả, hướng tới điều sâu xa cốt lõi trên khách hàng và khán giả đó là 1 nguồn thu có thể là chủ động, cũng có thể là thụ động từ marketing đó chính là tiền, có thể áp dụng Content Marketing để làm SEO, chạy quảng cáo thuê, nhận dự án các Website công ty để SEO lên top Google…

Công việc cần làm của Content Marketing

Chắc chắn khi đọc tới đây các bạn đã tự có câu trả lời và hiểu được công việc của một người có việc làm Content Marketing rồi, hi vọng bài viết của mình có ích với các bạn, hãy ủng hộ mình bằng cách like hoặc chia sẻ nha. Chúc các bạn 1 ngày làm việc hiệu quả vui vẻ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *